date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Anh shipper chiều khách nhất quả đất: đổ thẳng trà sữa vào mặt tra nam theo yêu cầu đơn hàng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:00 29/01/2021

Nhận được yêu cầu đơn hàng đặc biệt, anh shipper thoạt đầu tỏ ra bối rối song trách nhiệm của công việc đã mạnh dạn hoàn thành. Tra nam bị đổ ly trà sữa chỉ kịp đơ mặt, không hiểu chuyện gì xảy ra.

Trang ETToday sáng 29/01 đã đưa tin về một sự việc ‘có một không hai’ làm rần rần mạng xã hội. Chẳng là, vào ngày 26/01, một anh shipper đã nhận được đơn hàng gửi tới trường Đại học Sơn Đông, Trung Quốc với yêu cầu: ‘Anh không cần lịch sự, cứ ném thẳng trà sữa vào mặt gã tra nam đó’. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như anh chàng shipper kia không mạnh dạn thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng.

Nhận được yêu cầu tạt trà sữa vào mặt khách hàng, anh shipper mạnh dạn thực hiện

 

Trước khi thực hiện hành động đó, người nhận chỉ kịp hỏi ‘Của tôi sao?’ thì anh shipper đã lấy ly trà sữa rồi ném trực diện vào mặt đối phương trước sự chứng kiến của đông đảo sinh viên trường Đại học Sơn Đông. Mọi người có mặt đều hoảng hồn trước hành động táo bạo này.

 

Dù sau đó, anh shipper đã vội vàng đưa khăn giấy, miệng liên tục xin lỗi, giải thích đây là lời đề nghị của khách hàng thì cũng đủ khiến nạn nhân hoảng hồn, khuôn mặt dại ra, chẳng hiểu chuyện gì xảy ra. Sau đó, chàng trai bị ném trà sữa cũng vội vã rời khỏi hiện trường, để lại anh shipper với khuôn mặt lo lắng, sợ sệt.

Sau khi bị tạt trà sữa, anh chàng được cho là tra nam thể hiện sự khó tin, khuôn mặt ngơ ngác, sau đó, vội vã rời khỏi hiện trường của sự việc

 

Đoạn clip đã gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người thể hiện sự nghi ngờ, cho rằng đây vốn là dàn dựng để tạo nổi tiếng. Tuy nhiên, ngày 28/1, công ty giao hàng Meituan - nơi anh chàng shipper kia làm việc đã xác nhận có sự việc trên. Công ty đã khiển trách và nhận trách nhiệm đào tạo nhân viên không kĩ lưỡng. Còn về phía anh shipper, anh thừa nhận đã không suy nghĩ khi ném trà sữa vào mặt khách hàng. Anh đã liên lạc và giải quyết ổn thỏa với ‘nạn nhân’.

 

Hiện sự việc với vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không ít ý kiến thể hiện sự vui mừng, phấn khích khi tra nam bị tạt trà sữa. Cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động ‘chiều’ khách hết mình của chàng shipper.