date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng 'dằn mặt' vợ chồng Dũng Taylor - Thu Phương: 'Chồng ngu dốt, vợ sống tầm gửi'

Đăng bởi Xoài non - 14:42 29/04/2021

Trong livestream gần đây nhất, bà Phương Hằng 'dằn mặt' Dũng Taylor, đồng thời tố Thu Phương lợi dụng chồng!

Mới đây nhất, bà Phương Hằng tiếp tục livestream đấu tố Dũng Taylor và chửi thẳng Thu Phương. Trong đó, bà Hằng mỉa mai Dũng Taylor là người khơi mào trước để gây sự với bà nhưng sau đó lại thuê 2 luật sư để bảo vệ mình. Bà Hằng không ngại mắng Dũng Taylor “ngu dốt”, chỉ là công cụ cho gia đình vợ, chỉ trích Thu Phương “sống tầm gửi”, cho biết lý do cô không bao giờ lên tiếng về những vụ ồn ào của Dũng Taylor là vì sống phụ thuộc vào chồng ở Mỹ.

Bà Phương Hằng 'dằn mặt' vợ chồng Dũng Taylor và Thu Phương

Bà Hằng nói: “Hết đàn ông trên đời chị cũng không bao giờ nhìn tới em, bởi vì chị nhìn em chị gớm quá. Mà sao chị thấy Thu Phương thật là tội nghiệp, nó không bao giờ lên tiếng, bởi vì cha mẹ nó, cuộc sống của nó là dựa vào em. Em bảo lãnh ba mẹ nó, gia đình nó và 3 đứa con em qua đó. Em (ý nói Thu Phương - PV) sống thân tầm gửi của em vô nó nên em đâu dám ho. Em ho là em mất lòng nó, vậy rồi ai nuôi em. Chị thì không như vậy. Cuộc đời hơn nhau chỗ đó, chị không làm thân tầm gửi.

Tại sao vợ em không bao giờ dám cãi em? Bởi vì em nuôi nó. Em đi gây lộn, em lên YouTube dơ, em đi kiếm tiền nuôi nó, nuôi gia đình vợ em, nuôi con nó, sao nó không nể em được, cho nên em nói gì sao nó dám cãi em. Chứ thử nếu là chị, chị san bằng hết”.

Bà Phương Hằng nói Dũng Taylor 'ngu dốt', Thu Phương sống 'tầm gửi'

Bà Hằng không ngại chuyển sang xưng “mày - tao” và dằn mặt Dũng Taylor cực gắt, đồng thời chửi xéo Thu Phương: “Mày thấy mày ngu không? Mỗi ngày mày gây lộn với tao, mày tỏ ra mày là một thằng lợi hại, cuối cùng mày còn thua đàn bà. Thứ hai, mày là công cụ của vợ mày. Mày đi gây lộn để kiếm tiền, lỡ mày chết thì vợ con mày hưởng hết, nó đi lấy chồng khác. Tao không biết mày khôn chỗ nào. Mày quá ngu, ngu độc quyền luôn đó”.

Trước đó, Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương đã lên tiếng đáp trả cực đanh thép khi bị bà Phương Hằng gây hấn.

Cụ thể, trong đoạn video dài hơn một giờ đồng hồ được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân mới đây, Dũng Taylor cho biết, dù được nhiều người khuyên không nên lên tiếng nữa nhưng những lời anh nói trên livestream này là dành cho dư luận, người hiểu biết vụ việc chứ không phải gửi riêng đến "dân chợ búa" hay một ai.

Nhiều người khuyên tôi đừng lên tiếng nhưng "chó sủa là chó không cắn", bà Hằng "sủa" rất to nên tôi mới nó XL. XL với tôi là kích thước size siêu lớn, không như suy nghĩ của bà. Quan điểm ứng xử của tôi xưa giờ là bất đồng nhưng không bất kính dù người đó lớn hay nhỏ hơn mình. Tôi thách bà vì bà đã lên tiếng hăm dọa tôi và cả thế giới nghe. Nếu bà "chạm" đến tôi thì đó sẽ là lỗi lầm lớn nhất trong cuộc đời bà", chồng Thu Phương khẳng định.

Dũng Taylor trước đó gây hấn với bà Phương Hằng

Có thể thấy, ồn ào xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi bà và các nhân vật được nhắc đến không ngừng "đốp chát", thách thức lẫn nhau. Trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự ngán ngẩm, không biết đến bao giờ drama này mới dừng lại.