date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng hứa sẽ làm người mẹ tốt vì con gái bị trầm cảm, phải bỏ học khi nghĩ bà là người xấu!

Đăng bởi Xoài non - 16:29 30/05/2021

Trong livestream ngày 30/5 của ông Dũng lò vôi, bà Phương Hằng cũng xuất hiện chia sẻ về tình trạng con gái.

Đúng như đã hẹn 15 giờ ngày 30/5 ông Dũng lò vôi livestream. Buổi phát trực tiếp đã thu hút đông đảo sự quan tâm của CĐM.

Ông Dũng lò vôi livestream ngày 30/5

Ông Dũng lò vôi đã đưa ra rất nhiều vấn đề như thông tin của Bộ VH&TT về việc livestream trên mạng xã hội, việc bà Phương Hằng bị công kích, lừa đảo. Hay việc quảng cáo không đúng sự thật của một bộ phận sao Việt.

Bên cạnh đó, cuối buổi livestream còn có sự góp mặt của bà Phương Hằng. Theo đó, bà Hằng đã có những việc bị mạo danh để lừa đảo;

'Tôi không quảng cáo đất đai, tải sản, tôi không quảng cáo bất động sản. Tôi bị mạo danh, họ dùng thời cơ để tạo lên nguồn cơn lừa đảo", vợ ông Dũng lò vôi nói.

Bà Phương Hằng cảnh báo bị mạo danh để lừa đảo

Đặc biết, bà Phương Hằng còn nhắc đến cô con gái thứ 3, khiến bà rơi nước mắt:

"Như anh Dũng đã chia sẻ, gia đình tôi bị tấn công đủ phía, nhất là đứa con gái của tôi. Hiện tại cháu đã bỏ học rồi, cháu bị trầm cảm đóng cửa trong phòng. Đó là điều tôi đau lòng nhất, cháu bị tổn thương, cháu mới 15 tuổi sắp lớn, mà cũng chưa lớn.

Đứa con gái tôi cháu bị tổn thương, cháu trách móc tôi rất nhiều, nó khóa cửa phòng, nó nghĩ tôi không là người tốt, tại sao bị mọi người trách móc nhiều như vậy.

Con gái tôi bị tổn thương, nó nghỉ học nó bị trầm cảm,nó trách móc tôi tại sao mẹ đẻ người ta tấn công mẹ", bà Phương Hằng chia sẻ.

Bà Phương Hằng chia sẻ con gái bị trầm cảm, tổn thương

Theo tìm hiểu, còn gái của bà Phương Hằng tên là My (nickname: Natalie). Cô bé được đi du học từ nhỏ, nhưng hiện tại Natalie đang ở Việt Nam cùng gia đình. Trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, đám hỏi anh trai, con gái bà Phương Hằng cũng xuất hiện.