date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Livestream ngày 30/5 của ông Dũng 'lò vôi', bà Phương Hằng tuyên bố sẽ dừng 'cuộc chiến' tại đây

Đăng bởi Minh Minh - 17:13 30/05/2021

“Giữa cuộc chiến này tôi đã làm tất cả những gì có thể và tôi cũng phải trả giá", bà Phương Hằng chia sẻ.

Suốt những tháng vừa qua, nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc và Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đại Nam, vợ ông Huỳnh Uy Dũng – Dũng “lò vôi”) liên tục trở thành tâm điểm của dư luận với những màn “tố” ông Võ Hoàng Yên và “bóc phốt” hàng loạt tên tuổi đình đám trong showbiz. Có thể kể đến như danh hài Hoài Linh, NSND Hồng Vân, đạo diễn Hoa Hạ, NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vy Oanh,… và một loạt nhân vật khác.

Các buổi livestream của bà Phương Hằng thu hút một số lượng người xem không nhỏ, đỉnh điểm nhất là buổi livestream ngày 25/5 với số lượng người xem ở thời điểm cao nhất trên tất cả các nền tảng mạng xã hội lên tới nửa triệu người.

Sau buổi livestream “kỷ lục” đó, bà Phương Hằng tạm hoãn livestream ngày 29/5 vì lý do sức khỏe. Tuy nhiên trong buổi livestream của ông xã Huỳnh Uy Dũng vào chiều 30/5, bà Phương Hằng đột ngột xuất hiện và tuyên bố sẽ kết thúc cuộc chiến này tại đây.

Livestream của ông Dũng "lò vôi" chiều 30/5

“Tôi sẽ trở lại để chia sẻ với quý vị về cuộc sống, về hạnh phúc gia đình cũng như những talkshow tôi đã từng làm trước đây để mang đến sự vui vẻ, hạnh phúc, bình an đến cộng đồng.

Cuộc chiến của chúng ta đến đây nên dừng lại và mọi thứ nên để cho pháp luật giải quyết. Câu chuyện đến đây đã kết thúc tốt đẹp rồi, Phương Hằng rất cảm động khi sự kiện vừa qua đã có rất nhiều người lo lắng cho tôi”, bà Hằng nói.

Bà Phương Hằng cũng chia sẻ thêm rằng “cuộc chiến” này đã khiến các con bà chịu không ít tổn thương, đặc biệt là cô con gái 15 tuổi đã phải chịu nhiều sức ép tinh thần dẫn tới trầm cảm.

“Giữa cuộc chiến này tôi đã làm tất cả những gì có thể và tôi cũng phải trả giá là các con tôi bị tổn thương. Tôi sẽ cố gắng làm một người mẹ tốt nhất có thể để bảo vệ các con mình”, bà Hằng chia sẻ.

Theo đó, bà Hằng hứa sẽ tiếp tục thực hiện các livestream để chia sẻ về cuộc sống thay vì những màn “đấu tố” làm khuynh đảo mạng xã hội như trước đây.