date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng dừng livestream, CĐM đồng loạt làm hành động này để động viên tinh thần!

Đăng bởi Xoài non - 14:37 29/05/2021

Mới đây, bà Phương Hằng thông báo hoãn buổi livestream tối ngày 29/5 sang tuần sau vì lý do sức khỏe đã khiến CĐM tiếc nuối không nguôi.

Trước đó, vào ngày 28-5, trên fanpage Trường Đua Đại Nam Official đã có thông báo về lần livestream tiếp theo của bà Phương Hằng sẽ diễn ra vào tối nay, 29-5.

Bà Phương Hằng thông báo livestream tối ngày 29/5

Tuy nhiên, sáng nay, 29-5, trên trang fanpage này đăng thông báo bà Phương Hằng sẽ không livestream hôm nay và hứa sẽ trở lại vào tuần sau "vì lí do sức khỏe". Thông báo viết:

"Chúc quý vị một ngày mới thật bình an và hạnh phúc!

Phương Hằng tôi rất xin lỗi, buổi livestream tối nay sẽ dừng lại, vì tôi bị bệnh hai hôm nay. Khi nào khỏi bệnh tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị.

Tôi biết quý vị đã rất mong chờ gặp tôi, tôi biết quý vị rất yêu mến tôi, nhưng tôi rất xin lỗi quý vị, vì tôi không khoẻ. Quý vị thông cảm và luôn yêu mến tôi nhé. Tôi hứa sẽ trở lại vào tuần sau, và sẽ thông báo đến quý vị!

Tôi cảm ơn và chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ! Mong gặp lại quý vị sớm nhất".

Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe nên bà Phương Hằng xin phép hoàn sang tuần sau

Bài thông báo này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM. Đa phần đều tỏ ra tiếc nuối vì rất mong chờ buổi livestream này. Tuy nhiên, không quên nhắc nhở bà Nguyễn Phương Hằng hãy giữ sức khỏe vì cuộc chiến còn dài.

Rất nhiều bình luận khuyên bà Phương Hằng giữ gìn sức khỏe để tuần sau tiếp tục livestream

"Chúc Chị Phương Hằng mau mau khỏe lại để còn livestream cho bà con xem nữa nhé chị yêu".

"Giữ sức khỏe nha Hằng, chị đã nhắc nhở em nhiều lần rồi , không được gục ngã,vi em gục ngã là Cơ hội cho người ta hả hê đó, thương em!"

"Chúc cho chị mau khỏe, cộng đồng người dân luôn luôn ủng hộ chị và Đại Nam, cố lên chị nhé! Lần nữa chúc chị và gia đình bình an hạnh phúc".

"Giữ gìn sức khỏe đi chị, anh chị còn nhiều việc tốt và việc thiện để làm lắm,chị đã bỏ quá nhiều năng lượng và sức lực rồi và câu chuyện đã dần đến hồi cuối. Chúc anh chị thật nhiễu sức khỏe".

Người hâm mộ bà Phương Hằng đồng loạt thả 'tim' để cổ vũ tinh thần

Mới đây, Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM nhận được văn bản từ Hội Nghệ sĩ sân khấu TP.HCM phản ánh việc bà Phương Hằng gần đây liên tục livestream xúc phạm, thóa mạ nhiều nghệ sĩ thuộc hội, ngày 28-5 - đồng thời với việc trao đổi Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM làm việc với phía bà Phương Hằng yêu cầu dừng livestream thóa mạ, xúc phạm nhân phẩm các cá nhân - Bộ Thông tin và truyền thông cũng đã có văn bản đề nghị các tỉnh, thành tăng cường công tác quản lý, xử lý với các đối tượng livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức, cá nhân khác, sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục.

Hiện tại, lịch livestream của bà Phương Hằng chưa có cụ thể, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin khi có thông tin mới nhất.