date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Tưng tái xuất sau nhiều năm, chưa gì đã bị chê tơi tả ‘nhìn phòng như chuồng lợn’

Đăng bởi Duyên Kiều - 14:48 29/04/2021

Đáp trả lời chỉ trích gay gắt về việc “nhìn phòng như chuồng lợn”, Bà Tưng đã tiết lộ quá khứ đầy bất ngờ.

Mới đây, khi chia sẻ một đoạn clip ngắn trên mạng xã hội, Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về việc phòng bừa bộn, lộn xộn và không gọn gàng. Thậm chí, dưới bình luận có người còn thằng thừng nhận xét: "Nhìn cái phòng như cái chuồng lợn, con gái gì mà ở bẩn thế".

Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh "tái xuất giang hồ" sau nhiều năm vắng bóng.

Đáp trả lại bình luận kém duyên, Bà Tưng cho biết nơi cô chụp ảnh là một studio chứ không phải phòng riêng của mình. Và sự bừa bộn đó chính là những sự sắp xếp có chủ đích của chủ studio.

"Đây là studio chứ có phải phòng mình đâu mà nói chuồng lợn vậy trời! Studio theo phong cách cổ điển và nó lộn xộn có chủ đích của gia chủ", Lê Thị Huyền Anh chia sẻ.

Bà Tưng đáp trả cực gắt khi bị nhận xét "Phòng như cái chuồng lợn".

Bên cạnh đó, Bà Tưng cũng đã đăng bài giải thích trên trang cá nhân và tiết lộ bí mật bất ngờ trong quá khứ: "Em đã nói rồi là cái phòng này không phải là chuồng lợn, mà là phòng studio mấy bạn ơi!

Nhưng mà em biết bạn ấy comment cho vui thôi, chứ chắc bạn không có ác gì đâu mà phải không? Hahaha...

Em nói thật, hồi sinh viên - phòng của em ăn ở có khi như cái chuồng bò ấy, chuồng heo là sạch lắm rồi! Nhưng càng lớn, em càng đổi tính gọn gàng hơn rồi".

Sau nhiều biến cố đời tư bởi nhiều đoạn clip và phát ngôn gây sốt trước đó, Huyền Anh bất ngờ lui về ở ẩn, sống kín tiếng. Hiện tại, dù không tham gia showbiz như trước kia nhưng mọi động thái của Bà Tưng trên mạng xã hội vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.