date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà xã NSND Công Lý bất ngờ đăng đàn chuyện bị ai đó dồn đến bước đường cùng

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:00 27/04/2022

Liên tục than thở về cuộc sống, vợ trẻ NSND Công Lý khiến khán giả không khỏi lo lắng khi tiết lộ bị kẻ tiểu nhân 'dòm ngó'.

Kể từ sau khi NSND Công Lý nhập viện vào cuối năm 2021, tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ vẫn khiến nhiều người không khỏi tò mò. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - vợ trẻ kém 15 tuổi của NSND Công Lý cũng thường xuyên chia sẻ về tình trạng sức khỏe của anh. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cô lại đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến nhiều người lo lắng.

congly1 (5)
Chia sẻ của bà xã Công Lý trên trang cá nhân

Mới đây, Ngọc Hà tiếp tục đăng đàn ám chỉ ai đó là kẻ tiểu nhân, thamạ chí còn đe dọa sẽ 'tung hê' tất cả nếu bị dồn đến bước đường cùng: "Đừng dồn tôi đến đường cùng. Tôi sẽ tung lên hết! Cuộc đời này chỉ sợ mình sống lỗi chứ không sợ những kẻ tiểu nhân. Và không có tư cách để phán xét tôi".

congly4 (4)
Vợ trẻ của NSND Công Lý thường xuyên than thở về cuộc sống

Ngược dòng quá khứ, bà xã của Công Lý đã không ít lần lên mạng than thở về chuyện bị một ai đó “đâm sau lưng” hay bị người nào đó lừa dối. Đỉnh điểm, cô từng gây bão khi bày tỏ sự buồn bã vì khi chồng đổ bệnh, bạn bè chẳng có ai giúp đỡ.

 

“Tôi ngay từ đầu đã xác định sẵn sàng bán nhà để lo viện phí miễn là anh khỏe lại vì quan niệm còn người là còn của. Phải xoay xở một số tiền lớn trong thời gian gấp gáp, tôi hỏi vay một số người từng là chỗ thân tình của chồng. Tuy nhiên, người thì từ chối vì sợ anh Lý sẽ không bao giờ tỉnh lại để trả, người thì nói sẽ đồng ý nếu chấp nhận trả lãi suất. Lòng tôi lúc đó tràn ngập cảm giác ê chề. Tôi thương chồng cả đời vì bạn bè, anh em không màng thiệt hơn nhưng lúc hoạn nạn lại bị đối xử như vậy”, Ngọc Hà bộc bạch.

vợ công lý

Trước đó, vào rạng sáng ngày 19/4, Ngọc Hà lại tiếp tục khiến dân tình bàn tán rôm ra khi đăng tải story trên Facebook cá nhân với nội dung ẩn ý. Cô viết: "Có những con người ác thật sự! Và quá tồi tệ". Chỉ cần đọc những dòng này, ai nấy đều hiểu vợ trẻ kém 13 tuổi của Công Lý đang thực sự phẫn nộ và thất vọng về một ai đó. Nhưng Ngọc Hà chỉ viết đôi dòng nhắn nhủ để giải tỏa tâm lý, chứ không đặc biệt nhắc về ai khiến dư luận càng thêm tò mò đối tượng này.