date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bắc Giang: Xôn xao nguyên nhân chồng đâm vợ tử vong, bố vợ trọng thương ngay tại tòa án

Đăng bởi Thu Trang - 14:53 30/10/2021

Vụ án nghiêm trọng chồng đâm vợ tử vong ngay tại tòa án xảy ra ở Bắc Giang xảy ra vào trưa 30/10 khiến dư luận chấn động

Vào trưa ngày 30/10, một vụ án đặc biệt nghiêm trọng khiến 1 người tử vong và 2 người bị thương đã xảy ra trên địa bàn huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang. Cụ thể, khi Tòa án nhân dân huyện Lục Ngạn Bắc Giang đang xử lý vụ con rể và bố vợ có mâu thuẫn nợ nần thì người chồng đã bất ngờ rút dao đâm liên tiếp khiến vợ tử vong tại chỗ. Bố vợ bị trọng thương và một thẩm phán cũng bị thương nhẹ đã được đưa đi bệnh viện. 

Hung thủ được xác định là Dư Văn Thanh sinh năm 1983 trú tạiThôn chính, xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Hung thủ đâm chết vợ tại tòa án
Chồng đâm vợ tử vong ngay tại tòa án ở Bắc Giang

Vụ án chấn động xảy ra ngay tại Tòa án nhân dân huyện Lục Ngạn khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Sau khi gây án, hung thủ đã trực tiếp ra cơ quan Công an đầu thú về hành vi giết người của mình. 

Thông tin với tờ Thanh Niên, lãnh đạo huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang cho biết cơ quan đang cùng Công an tỉnh Bắc Giang điều tra vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ngay tại Tòa án. Lãnh đạo huyện Lục Ngạn cũng cho biết thêm: "Vợ chồng người này đã ly thân, tuy nhiên con rể được cho rằng có vay tiền bố vợ. Trong lúc làm việc để giải quyết thì bất ngờ người chồng gây án". Nguyên nhân ban đầu được nghi ngờ là do mâu thuẫn nợ nần tuy nhiên để có kết quả chính xác cần chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Trên địa bàn tỉnh Bắc Giang thời gian gần đây liên tiếp xảy ra nhiều vụ giết người cực kì nghiêm trọng. Trước đó ngày 22/10, một vụ thảm sát khiết 3 người trong gia đình tử vong cũng khiến dư luận xôn xao. Hung thủ là con trai ruột vừa đi tù về đã ra tay sát hại bố mẹ đẻ và chị gái.