Bác rể nhiều lần hiếp dâm cháu gái 7 tuổi rồi nói 'chỉ quan tâm như người thân'

Trong suốt hơn 3 tháng ròng rã, người bác rể đã nhiều lần giở trò đồi bại với cháu gái 7 tuổi. Khi bị phát hiện, người này còn chối tội và nói chỉ quan tâm tới bé như người thân gia đình.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Mới đây, ngày 9/11/2019, Tòa gia đình và Người chưa thành niên, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Võ Văn Đẹp (32 tuổi, trú quận Tân Phú, TP.HCM) về tội Hiếp dâm Trẻ em. Nạn nhân là cháu T. (7 tuổi).
 
Theo nội dung cáo trạng, từ tháng 4-7/2018, bị cáo Đẹp nhiều lần hiếp dâm cháu T. Đáng nói, Đẹp chính là bác rể của cháu T. và các hành vi đồi bại được Đẹp thực hiện tại chính nhà cháu gái.
 
Trong khoảng thời gian hơn 3 tháng ròng rã, Đẹp nhiều lần dụ dỗ và thực hiện giao cấu với bé T. Đến tháng 11/2018, mẹ cháu T. phát hiện con gái có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi, lúc này bé mới kể lại sự việc. Ngay sau đó, gia đình bé T. đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.
 
Dựa trên kết quả sau khi tiến hành điều tra ban đầu, cơ quan công an nhận thấy lời khai của bé T. có nhiều cơ sở xác định nên đã tiến hành triệu tập Võ Văn Đẹp để làm rõ nghi vấn về hành vi đồi bại của đối tượng.
 
Bác rể nhiều lần hiếp dâm cháu gái 7 tuổi rồi nói
Võ Văn Đẹp bị áp giải ra xe về trại giam. Ảnh: Pháp luật TP.HCM
 
Theo báo Đất Việt, tại cơ quan công an, ban đầu Đẹp phủ nhận tố cáo hiếp dâm cháu T. và nói rằng bản thân chỉ quan tâm tới cháu như người thân trong gia đình
 
Tuy nhiên, sau khi cơ quan chức năng thu thập được các bằng chứng thuyết phục cho thấy Đẹp đã nhiều lần giao cấu với bé T., người bác rể đồi bại đã không thể chối tội và buộc phải thừa nhận toàn vộ hành vi của mình.
 
Tạo phiên xét xử kín sơ thẩm vào sáng 9/11, Võ Văn Đẹp đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Trước vành móng ngựa, đối tượng thể hiện sự ăn năn hối cải, đồng thời gửi lời xin lỗi đến gia đình bị hại.
 
Với lời xin lỗi muộn màng, Võ Văn Đẹp bị tuyên án 18 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, theo báo Pháp Luật TP.HCM. Bị cáo cũng phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 10 triệu đồng.
 
Lãnh 13 năm tù vì hiếp dâm cháu gái 13 tuổi đến có thai
 
Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục