date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng kể kỷ niệm bị nhầm với ca sĩ có đám cưới đồng tính đình đám ở hải ngoại

Đăng bởi Minh Minh - 09:31 30/07/2021

Ca sĩ Vũ Hà đã đăng bức ảnh thuở mới vào nghề cách đây gần 30 năm cùng dòng trạng thái kể lại kỷ niệm “nhớ đời” khi bị nhầm lẫn với ca sĩ Châu Tuấn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Vũ Hà đã đăng bức ảnh thuở mới vào nghề cách đây gần 30 năm cùng dòng trạng thái kể lại kỷ niệm “nhớ đời” khi bị nhầm lẫn với ca sĩ Châu Tuấn.

"Hồi thằng bé mới chập chững bước vào nghề ca hát. Quay đi quay lại gần 30 năm. Hồi đó chạy xe ngoài đường, ai cũng chỉ trỏ và nói "ê ê ca sĩ Châu Tuấn kìa", mà hồi đó anh Châu Tuấn rất nổi tiếng cùng thời với chị Nhã Phương, Bảo Yến, Ngọc Sơn, Trần Sang, Thy Nga, Ngọc Bích…”, Vũ Hà viết.

Ca sĩ Vũ Hà thời trẻ

Theo lời Vũ Hà, anh và ca sĩ Châu Tuấn giống nhau đến mức nhạc sĩ Trần Long Ẩn cũng nhận nhầm:

“Giống đến nỗi anh nhạc sĩ Trần Long Ẩn có mời anh Châu Tuấn thu âm, khi gặp em đi hát ở quán nhạc sĩ số 5 Nguyễn văn Chiêm, nhạc sĩ Trần Long Ẩn lấy tiền ra đưa và nói. "Anh xin lỗi em, bữa em thu âm xong thì anh đi công việc, không có đưa tiền cho em được, nay hên quá gặp em".

Em nói "anh ơi, anh lộn người rồi, em không phải Châu Tuấn. Em là ca sĩ Vũ Hà". Anh ấy không tin, tưởng là giận không chịu lấy tiền thu âm. Em nói hoài anh không chịu tin, em phải anh nhạc sĩ Nguyễn Hiệp ra làm chứng, lúc đó, anh mới chịu tin.

Châu Tuấn thời trẻ có mái tóc và vóc dáng tương đương Vũ Hà

Mấy ngày sau, gặp anh Châu Tuấn, tôi có kể lại. Anh Châu Tuấn nói "sao em không nhận dùm anh rồi đưa cho anh", Vũ Hà kể lại.

Ca sĩ Châu Tuấn là giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình những năm 90 của thế kỷ trước. Anh sang Mỹ định cư và được khán giả ở hải ngoại yêu mến không thua gì Đan Nguyên hay Quang Lê.

Năm 2016, Châu Tuấn tổ chức đám cưới đồng tính với John Phạm. Hôn lễ của anh quy tụ nhiều nghệ sĩ hải ngoại đình đám như Bảo Quốc, Bằng Kiều, Thúy Nga, Cẩm Vân, Đức Tiến,…