Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 30 mới nhất ngày 2/12: Việt Nam tăng tốc huy chương

Kết thúc các môn thi vào chiều ngày 2/12, đoàn thể thao Việt Nam đã xuất sắc dành 5 tấm huy chương cho môn Kurash, tổng cộng 15 huy chương vàng, 20 huy chương bạc và 16 huy chương đồng, xếp thứ 2 tại SEA Games 30.
Minh Tú Minh Tú
Thành tích của đoàn thể thao Việt Nam ngày hôm nay 2/12 đã thi đấu rất xuất sắc và có một buổi chiều tăng tốc mạnh mẽ khi liên tiếp có được 5 tấm huy chương vàng.
 
Tham dự bộ môn  Kurash có 5 võ sĩ giành vàng gồm có Lê Đức Đông, Trần Thị Thanh Thủy, Vũ Ngọc Sơn, Bùi Minh Quân và Nguyễn Thị Lan. Chỉ kém đội chủ nhà Philippines và ở thứ hạng thứ 2, đoàn thể thao Việt Nam có tổng cộng 15 huy chương vàng, 20 huy chương bạc và 16 huy chương đồng.

Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 30 mới nhất ngày 2/12: Việt Nam thêm 5 huy chương

Và dưới đây là bảng xếp hạng huy chương SEA Games 30 tính đến chiều hôm nay ngày 2/12:

Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 30 mới nhất ngày 2/12: Việt Nam thêm 5 huy chương
 
Tình hình thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam hôm nay ở môn bóng rổ thể thức 3 x 3, đội tuyển nam giành chiến thắng với tỷ số 21 - 17 trước tuyển bóng rổ Thái Lan để giành HCĐ tại SEA Games 30. Đó cũng là tấm huy chương đầu tiên của bóng rổ Việt Nam ở sân chơi số 1 khu vực. Đội tuyển nữ kém may mắn hơn, nhận thất bại 7-21 trước Malaysia và xếp hạng 4 chung cuộc.

Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 30 mới nhất ngày 2/12: Việt Nam thêm 5 huy chương
 
Ấn tượng với bộ môn Kurash, võ sĩ Lê Đức Đông giành HCV Kurash hạng 66 kg của nam. Đây là HCV đầu tiên của đoàn Việt Nam trong ngày đi đấu thứ 2. Trong đó, Đức Đông toàn thắng 4 trận ở vòng bảng, thắng lợi quyết định 3-0 trước võ sĩ nước chủ nhà trong trận chung kết.
 
Còn ở hạng 70kg của nữ, võ sĩ Trần Thanh Thủy đoạt HCV. Bộ môn Kurash tiếp tục thể hiện là "mỏ vàng" của đoàn thể thao Việt Nam khi Vũ Ngọc Sơn đoạt thêm HCV ở hạng dưới 73kg của nam. Ngọc Sơn đã hạ võ sĩ nước chủ nhà Lloyd Dennis trong trận chung kết.
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục