date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bangchan (Stray Kids) khiến người hâm mộ thích thú khi dành lời khen ngợi Nayeon (TWICE)

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:01 29/06/2022

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hạnh phúc khi thấy idol khác giới cùng chung công ty thoải mái chia sẻ về nhau.

Mới đây, Bangchan (Stray Kids) đã lên VLIVE để trò chuyện cùng fan và thưởng thức nhiều ca khúc K-Pop mới. Trong đó, nam idol đặc biệt phấn khích với ca khúc solo "POP!" của tiền bối Nayeon và dành nhiều lời khen cho nữ idol: 

Bangchan2
Nayeon và Bangchan được dân mạng rất gán ghép

"Khi mình mới vào JYP thì tiền bối Nayeon, Jihyo và Jeongyeon đã thực tập ở đó rồi. Lúc mình chỉ là 1 thực tập sinh non nớt ít kinh nghiệm thì họ đã ở 1 level khác. Họ mang 1 hình ảnh rất ngầu. Bọn mình gặp nhau nhiều lắm, ở cả showcase và những bài kiểm tra hàng tháng. Bọn mình cũng biểu diễn cùng nhau nữa. 

Về tiền bối Nayeon, khi mình nghe tên ca khúc solo của chị ấy và xem MV, mình đã thấy chị ấy rất hợp với concept kiểu này". Các thành viên TWICE vô cùng tài năng và giỏi giang, đặc biệt là Nayeon. Chị ấy là người lớn tuổi nhất, luôn làm tốt mọi việc từ những ngày còn là thực tập sinh. 

Nayeon hát live trên sân khấu rất hay và kỹ năng cũng tuyệt vời. Mình nghĩ bản thân cần học hỏi nhiều từ chị ấy".

Bangchan1
Cặp đôi ở cùng công ty

Được biết, Stray Kid là đàn em của TWICE, trực thuộc công ty JYP. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hạnh phúc khi thấy idol khác giới cùng chung công ty thoải mái chia sẻ về nhau. Một vài bình luận bày tỏ: 

"Bây giờ nhìn Nayeon kiểu hề hước, tưng tửng đáng yêu vậy thôi chứ xem Sixteen mới biết từ hồi TTS Nayeon được các em nể trọng như nào. Xem tương tác với hậu bối cũng vậy. Mà quan trọng là cái vẻ ngoài như vậy không ai nghĩ mẻ là chị lớn mới vui á."

"Nayeon được coi là thực tập sinh nổi trội trong công ty luôn ấy. Mina cũng từng xin chụp hình với Na và nói rằng "Lúc đó chị ấy rất là hot luôn, nhìn chị ấy đúng kiểu chuẩn thực tập sinh Hàn Quốc á, hầu như trong công ty ai cũng biết chỉ nên em muốn chụp với chỉ một tấm."

"Bên JYP mấy thực tập sinh thân với nhau dữ luôn. Lúc nào cũng nghe hậu bối kể về việc tiền bối cho lời khuyên, động viên các bạn. SKZ với Nmixx hay nhắc về TWICE một cách rất tự nhiên luôn, kiểu thân thiết lắm mới tự động bật ra được như vậy ý. Sân khấu cuối năm làm một quả JYPNation đi ạ."

"Đậm tình iu thưn vậy chứ chế Na cẩn thận, Bang Chan nhăm nhe đi tour về test trình tiếng anh của chị đó."

Bangchan3
Nayeon luôn tràn đầy năng lượng

Bên cạnh đó, hiện Nayeon đang thực hiện việc quảng bá ca khúc solo đầu tay "POP" trên các sân khấu âm nhạc tại Hàn Quốc. Tình hình chart ổn định cũng khiến nhiều người kỳ vọng vào những chiếc cúp solo của Nayeon.