date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bảo Trâm Idol kỷ niệm 6 năm ngày cưới: Cứ ngỡ là sự bồng bột tuổi trẻ hóa ra lại là pha chốt có giá

Đăng bởi Ann Ann - 09:39 29/10/2021

"Lưới tình giăng ra không lối, chỉ còn cách lấy rồi tiếc nuối sao không lấy sớm hơn", Bảo Trâm Idol thổ lộ.

Mới đây, nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới, Bảo Trâm đã bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm tuyệt vời kể từ ngày rời bỏ cuộc sống độc thân để về làm vợ nhà người ta. Trên trang cá nhân của mình nữ ca sỹ chia sẻ:

“Cứ ngỡ như sự bồng bột của tuổi trẻ, hoá ra lại là 1 pha chốt nhanh được giá.

Ngày làm vợ anh cũng lo lắng chứ, tháng ngày yêu đương 7 tháng dư, chưa nhận đủ quà với tư cách là người yêu, vẫn tranh luận đủ điều từ yêu tới cưới, vậy mà lưới tình giăng ra không lối, chỉ còn cách lấy rồi tiếc nuối sao không lấy sớm hơn.

bao-tram-idol-ky-niem-6-nam-ngay-cuoi-1
Bảo Trâm và ông xã

Chớp mắt một cái là đã 6 năm rồi, nhiều khi nghĩ lại chỉ có vũ trụ và gia tiên 2 nhà mới làm nên được điều kì diệu này, đã thế quân số đã kịp tăng gấp đôi. Lại nhớ 6 năm về trước, khi xong tiệc cưới và 2 đứa định về căn hộ riêng để ở, mở cửa thấy nước tràn lênh láng, chuyện tâm linh không đùa được, 2 đứa lại lóc cóc đưa nhau về trình diện các cụ và ngủ đêm đầu tại nhà bố mẹ chồng. Hồi đấy mình nghĩ chắc các cụ đang trách: mới sáng ra xin phép tới nhà các cụ mà tối đã tót ra ở riêng.

6 năm qua giờ đây vẫn bồi hồi, vẫn nhìn nhau mắt lấp lánh niềm yêu, vẫn nhìn 2 con và thấy "ba thương con vì con giống mẹ". Vẫn thỉnh thoảng ghen xa gần và dỗi rồi ngủ quên luôn theo 2 cái đuôi.

bao-tram-idol-ky-niem-6-nam-ngay-cuoi-2
Lễ kỷ niệm 6 năm ngày cưới của nữ ca sỹ

Nhớ tới hôn lễ của Cựu công chúa Mako và hôn phu những ngày gần đây, thấy rằng cần có 1 lòng dũng cảm để đi theo tiếng gọi của con tim.. dù từ bỏ nhiều hay ít, dù được ủng hộ hay không, thì bước chân vào đời sống hôn nhân, cũng là một sự bắt đầu một chương hoàn toàn mới trong cuộc đời, mà ở đó không ai nói trước điều gì sẽ tới.

Hôm nay ta cứ vui, biết đâu ngày mai vẫn thế, vẫn mong cựu công chúa mãi không hối hận về những năm dài yêu xa và quyết định chung sống với Kei, cũng như "Trâm chốt nhanh" sẽ mãi an yên với gia đình iu thương. 

Hôm nay mưa nhiều hơn ngày hôm ấy, nên cảm xúc không chỉ rực rỡ như ánh nắng mà còn sâu lắng như những giọt mưa..

Chúc mừng 6 năm sập bẫy nhé chồng yêu”.

bao-tram-idol-ky-niem-6-nam-ngay-cuoi-3


bao-tram-idol-ky-niem-6-nam-ngay-cuoi-6
Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to

Ngay dưới bài viết, khán giả và bạn bè đồng nghiệp đã dành nhiều lời chúc phúc tốt đẹp và mong cầu hôn nhân sẽ mãi hạnh phúc và viên mãn thế này. Hiện giọng ca “Chỉ còn những mùa nhớ” ít xuất hiện trên sân khấu và tham gia hoạt động nghệ thuật hơn bởi cô dành nhiều thời gian vun vén, chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.