date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bắt chước người khuyết tật… cho vui, Jimmii Khánh có đáng để chỉ trích?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:33 28/04/2021

Nam diễn viên đạt giải Cánh diều vàng 2017 đối mặt làn sóng chỉ trích trong clip tiktok mới đây.

Nam diễn viên Jimmii Khánh luôn được chú ý bởi tính cách hài hước, hóm hỉnh của mình. Anh sở hữu chiều cao khiêm tốn cùng diễn xuất đã được chứng minh thực lực.

Năm 2017, Jimmii Khánh xuất sắc dành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất của Cánh Diều Vàng nhờ bộ phim đầu tay "Thương nhớ ở ai"

Jimmii Khánh được khán giả biết đến qua vai nam phụ trong bộ phim đầu tay “Thương nhớ ở ai”. Đây đồng thời cũng là tác phẩm đem lại cho anh giải Cánh diều vàng 2017 cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, gần đây anh vấp phải tranh luận từ cộng đồng mạng. Mới đây, khi đăng tải trên Tiktok đoạn clip nhái lại hành động của một số người khuyết tật, Jimmii Khánh vấp phải làn sóng chỉ trích vì cho rằng cố ý lôi khuyết điểm của người khác ra để mua vui, không tôn trọng ai.

Jimmii Khánh bắt chước lại hành động của những người khuyết tật khiến nhiều người "nóng mắt"

"Một hành động tưởng vui, nhưng vô tình đạp lên nỗi đau của hàng triệu con người, rất khó chấp nhận"; "Tại sao anh làm trò này vậy, anh lớn rồi đừng để cộng đồng họ chửi"; "Những con người bị ốm đau bệnh tật chỉ mong một điều kì diệu là khoẻ mạnh. Còn anh khoẻ mạnh lại muốn như vậy. Lớn tuổi rồi mà hành động thiếu suy nghĩ quá"; "Người khuyết tật xem được sẽ buồn. Anh là nghệ sĩ không nên làm trò này"; "Là diễn viên trên sóng truyền hình thì nên giữ hình ảnh đẹp chú nhé. Đừng mang cái đau thương thiệt thòi của người xấu số để làm trò cười", .... là một số bình luận chỉ trích của dân mạng trước hành động đùa vui tếu táo của Jimmii Khánh.

Sinh ra chẳng ai muốn bị khuyết thiếu hay bị tật nên dư luận Jimmii Khánh nên "tém tém" lại

Hiện clip này vẫn đang được chia sẻ mạnh mẽ và thành chủ đề đang được quan tâm trên mạng xã hội với nhiều lời bình luận trái chiều. Đa số anh chàng nên "sửa lại cái nết", chớ đụng chạm vào những thiếu hụt, sự bất hạnh của người khác mà mua vui cho mình.