date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bắt hai đối tượng trong vụ hỗn chiến tại quán karaoke chém cảnh sát trọng thương

Đăng bởi Minh Tú - 13:57 29/09/2019

Ngày 29/9, Công an tỉnh Kon Tum tạm giữ Vũ Văn Văn (32 tuổi) và Nguyễn Phi Lanh (28 tuổi, cùng ngụ thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà) để làm rõ vụ 3 cảnh sát bị tấn công. Vụ hỗn chiến xảy ra tại quán karaoke Storm.

Theo đó, ngày 29/9, một vụ hỗn chiến giữa một nhóm côn đồ xảy ra trước quán karaoke Storm, thuộc tổ dân phố 3A, thị trấn Đắk Hà. Khi thấy lực lượng chức năng xuất hiện, nhóm thanh niên không giải tán mà chặn đầu xe và bao vây cảnh sát. Nhằm giải tán đám đông, một cảnh sát rút súng bắn chỉ thiên.

 

Bắt hai đối tượng trong vụ hỗn chiến tại quán karaoke chém cảnh sát trọng thương
Khu vực xảy ra hỗn chiến

 

Không hề sợ hãi, nhóm này dùng dao và gậy tấn công lực lượng công vụ khiến 3 công an bị thương. Trong lúc hỗn loạn, nhóm trên còn cướp một khẩu súng bắn đạn cao su và một gậy nhựa của công an. Cơ quan điều tra sau đó bắt được Văn và Lanh. Cảnh sát đang tiếp tục truy bắt những người còn lại.

 

Bắt hai đối tượng trong vụ hỗn chiến tại quán karaoke chém cảnh sát trọng thương
Vụ hỗn chiến được cắt từ clip

 

Trước đó, ngày 20/9, tại quán karaoke Quy Quy (đóng trên địa bàn tổ Hưng Lợi, phường Sông Trí, TX.Kỳ Anh), trong lúc đi hát với bạn, hai chiến sĩ công an gồm Trung úy Nguyễn Trường Giang và Thượng sỹ Nguyễn Văn Sơn bị một nhóm đối tượng khoảng 20 người tấn công.

 

Hậu quả, vụ việc đã khiến Trung úy Giang bị đánh chấn thương ở vùng đầu, Thượng sỹ Sơn bị thương ở vùng trán. Thông tin được nhiều người dân truyền tai nhau, cho rằng hai chiến sĩ công an này đánh nhau với dân, khiến một người dân bị thương.

 

Tuy nhiên, nhóm đối tượng do có mâu thuẫn với hai chiến sĩ trên, nên đã kéo nhiều đối tượng khác đến hiện trường gây rối, làm mất trật tự. Nhận thấy tình hình phức tạp, một Thượng úy công an đã rút súng cao su bắn chỉ thiên 1 phát để giải tán đám đông, đảm bảo an ninh trật tự.

 

 

Minh Tú (t/h)

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày