Chân dung 2 nam thanh niên đưa thiếu nữ vào nhà nghỉ cưỡng hiếp sau cuộc nhậu

Cảm thấy mình đã say không tự đi về được nên cô gái trẻ nhờ Tín và Toàn chở về. Nhưng hai kẻ này lại chở bạn đến nhà nghỉ rồi thay nhau cưỡng hiếp.
Thu Nga Thu Nga
Sáng ngày 7/4, Công an huyện Phù Cát (tỉnh Bình Định) ra lệnh bắt khẩn cấp đối với 2 đối tượng là Nguyễn Thành Tín và Võ Văn Toàn (23 tuổi, trú tại huyện Phù Cát) để điều tra về hành vi Hiếp dâm theo quy định Pháp luật.
 
Theo thông tin ban đầu, tối ngày 2/4, một nhóm bạn học cũ tổ chức ăn uống liên quan, trong đó có Nguyễn Thành Tín và Võ Văn Toàn. Vì tổ chức ăn nhậu trong thời điểm cả nước đang thực hiện chỉ thị cách ly toàn xã hội nên nhóm này chỉ đi mua bia ở xã Cát Hanh rồi mang về nhà một người trong nhóm ăn nhậu.
 
Cả nhóm ăn uống, nhậu nhẹt đến khuya ngày 2/4 thì tàn cuộc, mỗi người phân tán một nơi. Khoảng 1h ngày 3/4, một bạn nữ trong nhóm cảm thấy mình đã say không tự về nhà được nên đã nhờ Tín và Toàn chở về.
 
Thấy bạn nữ say rượu, không còn tỉnh táo nên hai đối tượng này đã nảy sinh ý đồ đen tối. Sau khi nháy mắt nhau “hợp tác” thực hiện ý đồ đen tối, Tín và Toàn chở bạn nữ đến nhà nghỉ ở thị trấn Ngô Mây. Tại đây, chúng thay nhau cưỡng bức nạn nhân.
 
Bắt khẩn cấp 2 thanh niên đưa thiếu nữ vào nhà nghỉ cưỡng hiếp sau cuộc nhậu
Tín (áo đỏ) và Toàn tại cơ quan điều tra

Đến gần sáng nạn nhân tỉnh dậy chống chế, kêu cứu. Nghe tiếng kêu thất thanh, chủ nhà ở dưới chạy lên kiểm tra thì phát hiện sự việc. Quá sợ hãi, Tín và Toàn ngay lập tức bỏ chạy.
 
Sau đó sự việc được trình báo lên cơ quan điều tra. Sau khi lấy lời khai của bị hại, chủ nhà nghỉ, trích xuất camera an ninh thì Công an ra lệnh bắt khẩn cấp hai đối tượng trên để phục vụ điều tra.
 
Trước đó, ngày 31/3, Công an huyện Nam Giang (tỉnh Quảng Nam) cũng thụ lý một vụ án tương tự. Cơ quan điều tra ra lệnh bắt khẩn cấp đối với  Nguyễn Văn Phương Nam (SN 2001, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang) về hành vi hiếp dâm.
 
Theo điều tra, mùng 1 Tết Canh Tý 2020, em .T.T.N. (SN 2001) cùng nhóm bạn cùng lớp cấp 3, trong đó có Nguyễn Văn Phương Nam, tổ chức họp lớp đầu năm tại nhà một người bạn tên Nguyễn Văn Xuân (cùng trú tại thị trấn Thạnh Mỹ). Do uống nhiều rượu bia nên N. say được bạn đưa vào phòng nghỉ. Còn một nhóm bạn khác tiếp tục đến nhà một người khác để chơi.
 
Lúc này, Nguyên Văn Phương Nam không thấy bạn nữ nên quay lại nhà Xuân để tìm. Thấy N. đang ngủ say, không có ai nên Nam đã lao vào hiếp dâm bạn. Do quá say nên N. không biết gì.
 
Hiếp dâm bạn xong, Nam mặc lại đồ cho nạn nhân rồi trở lại cuộc nhậu cùng bạn bè. Trong cuộc nhậu, Nam kể sự việc với Xuân. Xuân liền đề nghị Nam chở về nhà mình rồi vào phòng nơi N. đang nằm với mục đích thực hiện hành động xấu, còn Nam đứng canh cửa. Tuy nhiên, chưa kịp thực hiện thì người nhà N. đến đưa về. Đến hôm sau, gia đình trình báo sự việc lên Công an.
 
 
Hiếp dâm bé gái 12 tuổi đến có thai, nam thanh niên lãnh 13 năm tù
 
 
Nga Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục