date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bất ngờ cách đối xử của tình trẻ kém 12 tuổi với con trai 'Nữ hoàng phòng trà' Lệ Quyên

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:51 29/04/2021

Mặc dù bị nhiều người soi mói nhưng Lâm Bảo Châu vẫn hết mực yêu thương và quan tâm con trai Lệ Quyên.

Từ tháng 8/2020, sau khi hôn nhân với đại gia Đức Huy rạn nứt, ca sĩ Lệ Quyên đã khiến dân tình nháo nhác khi để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò với người mẫu kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Tuy nhiên, ngay sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, nữ ca sĩ đã nhiều lần thừa nhận, chính thức công khai chuyện tình cảm với Lâm Bảo Châu.

Dù bận rộn nhưng Lệ Quyên vẫn luôn dành thời gian chăm sóc, quan tâm đến quý tử.

Thời gian gần đây, Lâm Bảo Châu không ngần ngại "tháp tùng" Lệ Quyên tham dự các show diễn và sự kiện giải trí. Không những vậy, cả hai còn vô tư quấn quýt, tình tứ tại nơi đông người khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Từ ngày gắn bó với Lâm Bảo Châu, "Nữ hoàng phòng trà" thường xuyên đưa bạn trai đến giới thiệu với bạn bè, đồng nghiệp. Không chỉ "được lòng" Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu còn rất biết cưng chiều quý tử của cô.

Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu, bé Bo cùng tham gia một chuyến du lịch với bạn bè.

Sau nhiều lần gặp gỡ, tình cảm của bé Bo - con trai 10 tuổi của Lệ Quyên và chồng cũ với Lâm Bảo Châu đã ngày càng thắm thiết, gắn bó. Vì có chung nhiều sở thích đời thường nên sau những lần đi du lịch, đi chơi chung, bé Bo và Lâm Bảo Châu tỏ ra vô cùng vui vẻ, thoải mái.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu bí mật tổ chức buổi sinh nhật ấm cúng cho bé Bo.

Trước đó, vào đầu tháng 4, Lệ Quyên và tình trẻ cũng đã bí mật tổ chức một buổi sinh nhật ấm cúng dành cho con trai. Trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè, cả ba người vẫn thoải mái chụp hình chung và trò chuyện vui vẻ với nhau trong suốt buổi tiệc. Thậm chí, Lâm Bảo Châu và bé Bo còn thường xuyên tương tác, trò chuyện với nhau qua mạng xã hội.

Hiện tại, chuyện tình của Lệ Quyên với tình trẻ kém 12 tuổi vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.