date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bất ngờ với mối quan hệ ngoài đời thực của 'bà Nhung' Minh Hòa và 'Vân Trang' Huyền Lizzie

Đăng bởi Minh Minh - 16:49 28/04/2022

Trái với tình huống ngang trái trong phim, ngoài đời thực, NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie lại có mối quan hệ cực kỳ thân thiết.

Ở thời điểm hiện tại, “Thương ngày nắng về” đang là bộ phim “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ. Ngoài nội dung cuốn hút, còn phải kể đến diễn xuất đầy cảm xúc của dàn diễn viên. Đặc biệt là phân đoạn bà Nhung (NSND Minh Hòa) nhận ra Vân Trang (Huyền Lizzie) là con gái ruột.

Từng đối xử tệ bạc, hà khắc với Vân Trang nên khi phát hiện ra cô chính là con gái ruột của mình, bà Nhung rơi vào nỗi tuyệt vọng cùng cực. Khi bà Nhung nhận con gái, cũng là lúc Vân Trang không có ý nhận lại mẹ. Tình huống éo le của bộ phim đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Trái với tình huống ngang trái trong phim, ngoài đời thực, NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie lại có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Cả hai thường xuyên đi chơi, gặp gỡ nhau rất vui vẻ. Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Minh Hòa đăng tải ảnh chụp cùng Huyền Lizzie kèm dòng trạng thái: “Không biết rồi con gái Vân Trang có tha thứ cho mẹ Nhung không đây. Nhưng thôi hai mẹ con mình cứ lên đồ đẹp và ngắm nhau đã”.

Minh Hòa Huyền Lizzie
NSND Minh Hòa và 'con gái' diện đồ tone sur tone

Là tiền bối, NSND Minh Hòa luôn chủ động chia sẻ những kinh nghiệm diễn xuất cho Huyền Lizzie. “Vân Trang” từng thừa nhận cô từng áp lực khi diễn với một tiền bối xuất sắc như cô Minh Hòa. Nhưng nhờ sự dày dặn trong kinh nghiệm diễn xuất, NSND Minh Hòa đã hỗ trợ Huyền Lizzie tiến bộ từng ngày.

Nữ diễn viên trẻ tâm sự: “Sau giai đoạn đầu khó khăn ấy, tôi diễn ngày càng ‘ngọt’ nhờ sự giúp sức từ ‘mẹ đẻ’”.

Minh Hòa Huyền Lizzie

Ít ai nhớ rằng, trước “Thương Ngày Nắng Về”, Huyền Lizzie đã có “duyên” đóng mẹ con cùng NSND Minh Hòa trong phim “Cô hàng xóm rắc rối”. Cả hai có nhiều điểm giống nhau như đôi mắt to tròn, có hồn. NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie chuộng những mẫu trang phục nền nã, thanh lịch giống nhau.