date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gia đình tá hỏa phát hiện con gái ngã lìa khuỷu tay, nhưng cô giáo 'cho lớp ăn' rồi mới đi cấp cứu

Đăng bởi Thuy Duong - Theo Sức khoẻ 24h - 20:03 26/09/2020

Gia đình cho biết, bé gái bị ngã gãy tay, có nguy cơ bị liệt, khóc đòi mẹ nhưng cô giáo vẫn cho về trường, chờ cả lớp ăn xong rồi mới đưa đi cấp cứu.

Chia sẻ với Công an Thành phố Hồ Chí Minh, chị Nguyễn Thị Thu Huyền (30 tuổi, ngụ Hà Nội) bức xúc chia sẻ, con gái chị là bé N.B.P. (5 tuổi) bị gãy tay khi đang đi học tại Trường Mầm non Vườn Trẻ Thơ - Kid’s Garden (Địa chỉ : Tầng 1 A3 Chung cư Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội).
 
Tuy sự việc không mong muốn xảy ra khi bé đang vui chơi, nhưng cách xử lý khi sự việc xảy ra của nhà trường đã khiến chị và gia đình bức xúc.
 
Bé gái 5 tuổi ngã lìa khuỷu tay, nhà trường chậm trễ cấp cứu
Bé gái 5 tuổi ngã lìa khuỷu tay, nhà trường chậm trễ cấp cứu

Theo chia sẻ của chị Huyền, sự việc xảy ra khi các học sinh lớp cháu P. được 1 cô giáo dẫn ra khu vui chơi ngoài trời ở chung cư, ngoài khuôn viên của trường mầm non chơi. Tại đây, cô giáo để học sinh chơi tự do khiến cháu P. bị ngã ở khu vực cầu trượt và bị thương. Sau đó, cháu P. kêu khóc đòi gọi mẹ nhưng các cô giáo vẫn cho về trường và cho cả lớp ăn xong rồi mới đưa cháu bé vào viện và thông báo cho gia đình.

Khi cô giáo thông báo cho mẹ cháu bé vào làm thủ tục để nhập viện, chị Huyền bị sốc khi biết con bị mổ cấp cứu, có nguy cơ bị liệt, đau đớn hơn khi xem phim chụp thấy hình ảnh xương ở khuỷu tay của con đã bị gãy lìa.
 
Bé gái 5 tuổi ngã lìa khuỷu tay, nhà trường chậm trễ cấp cứu
Phim chụp khủyu tay của bé P. được gia đình cung cấp

“Sở dĩ sự việc xảy ra từ 15/9 nhưng đến nay tôi mới chia sẻ lên mạng xã hội là vì trong thời gian qua tôi tập trung chăm sóc, lo lắng cho con không có thời gian. Hơn nữa trong suốt thời gian qua, phía nhà trường còn tạo cho tôi những áp lực tâm lý khiến tôi rất lo lắng”, chị Huyền chia sẻ.

Về vụ việc này, một lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng cho biết, phòng đã nắm được thông tin sự việc, hiện các bên liên quan đang làm rõ các thông tin và sẽ cung cấp thông tin sau khi có kết quả.
 
 
Theo Thùy Dương/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm