date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bé Lavie ngày một phổng phao, dân mạng mừng rớt nước mắt có lẽ Mai Phương sẽ yên lòng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:43 29/04/2021

Lavie - Con gái diễn viên Mai Phương và ca sĩ Phùng Ngọc Huy, dự sự kiện cùng Ốc Thanh Vân tối 28/4.

Vào tối 28/4 bé Lavie được bảo mẫu đưa đến sự kiện cùng Ốc Thanh Vân và các con của nữ diễn viên. Lavie là con gái cố diễn viên Mai Phương, sau khi mẹ mất vào tháng 3/2020, Lavie được ủy quyền cho bố là ca sĩ Phùng Ngọc Huy nuôi dưỡng.

Kể từ ngày Mai Phương ra đi, đây là lần hiếm hoi bé Lavie xuất hiện trước công chúng

Tuy đã chia tay nhưng không thể phủ nhận Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có một mối tình đẹp. Khi cố nghệ sĩ qua đời, bố mẹ đẻ Mai Phương đến gặp luật sư để giành quyền nuôi cháu ngoại nhưng không thành. Sự việc này khiến dư luận chú ý một thời gian vì quan tâm đến tương lai bé Lavie. 

 

Trong ảnh, bé Lavie diện một chiếc váy công chúa màu trắng, tóc bờm nơ vô cùng đáng yêu

Bố Huy chưa thể đón con sang Mỹ cùng mình do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến khó lường, nên Lavie hiện được ủy quyền cho bảo mẫu nuôi dưỡng, ông bà nội cũng thường xuyên phụ giúp và chăm sóc em. Thông tin về bé Lavie không được công khai nhiều trước truyền thông để đảm bảo cuộc sống em diễn ra bình thường.

 

Cận cảnh khuôn mặt cưng xỉu của con gái cố nghệ sĩ Mai Phương

 

Ốc Thanh Vân thay mặt bạn thân dẫn con gái đi xem phim Trạng Tí 

Ai cũng mừng khi bé Lavie luôn giữ được sự hồn nhiên, đáng yêu đúng tuổi dù bất hạnh mất mẹ từ nhỏ

Tối 28/4 dân tình bắt gặp em đến sự kiện cùng bảo mẫu và gia đình Ốc Thanh Vân. Lavie diện đầm trắng cùng bờm hoa xinh như một nàng công chúa. Em cười nói vui vẻ dạn dĩ cùng vài người bạn rất đáng yêu. Đây cùng là lần hiếm hoi Lavie xuất hiện tại sự kiện từ sau chuyện của mẹ.