date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bệnh Viện Quốc tế Phương Châu: Chuẩn hóa các quy trình chuyên môn theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Đăng bởi Thế Huynh - 20:03 29/09/2019

Ngoài việc được Tập đoàn Y tế Kishokai hỗ trợ việc chuẩn hóa quy trình chuyên môn theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Bệnh viện Quốc tế Phương Châu còn được chuyển giao công nghệ mới nhất trong lĩnh vực hiếm muộn.

Gần 9 năm qua, Bệnh viện Quốc tế Phương Châu luôn tập trung nâng cao năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ chăm sóc toàn diện với triết lý chăm sóc tận tâm, chu đáo. Thông qua những đề án hợp tác chuyên sâu cùng đối tác Nhật Bản đã giúp Phương Châu ngày càng hoàn thiện sứ mệnh đặc thù trong chăm sóc Sản – Nhi an toàn, điều trị Hiếm muộn hiệu quả. Bên cạnh đó:  Phụ khoa, Nam khoa, Đa khoa, Thẩm mỹ... như một điểm hẹn y khoa uy tín.

Đó là báo cáo trong Hội Nghị Khoa Học Thường Niên Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Mở Rộng (ACP) vừa được tổ chức sáng nay 29/9/2019.

Bệnh viện Quốc tế Phương Châu là bệnh viện hàng đầu về hiếm muộn và Sản - Phụ khoa

ACP 2019 được tổ chức tại 3 Hội trường với 6 phiên làm việc và 37 bài báo cáo. Hội nghị có sự tham dự và trình bày của nhiều bác sĩ và chuyên gia hàng đầu các lĩnh vực: Sản – Phụ khoa, hiếm muộn, nhi – sơ sinh, đa khoa, nam khoa, quản lý chất lượng, điều dưỡng… Đặc biệt, ACP năm nay thu hút hơn 1.000 đại biểu đăng ký tham dự và vinh dự đón tiếp các diễn giả quốc tế đến từ Nhật Bản, Ấn Độ…

Hội nghị Khoa Học Thường Niên - ACP năm 2019 với điểm nhấn về cấp cứu sản khoa và sơ sinh. Đặc biệt là phần cập nhật an toàn Sản - Nhi theo tiêu chuẩn Nhật Bản được trình bày bởi các báo cáo viên đến từ Tập Đoàn Y Tế Kishokai. Đây là một trong những Tập Đoàn Y Tế tư nhân lớn nhất Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực Sản - Nhi.

ACP năm 2019 thu hút hàng ngàn đại biểu tham gia

Được biết, Nhật Bản là một trong những nước có tỷ lệ sinh non và tử vong chu sinh thấp nhất Thế giới. Hệ thống chăm sóc sức khỏe Nhật Bản được đánh giá thuộc nhóm các quốc gia hàng đầu thế giới với quy trình theo dõi chặt chẽ, điều trị và chăm sóc chu sinh an toàn. Bên cạnh đó, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại là yếu tố quan trọng tạo nên nhiều giá trị y khoa tại Nhật Bản.

Những kinh nghiệm, quy trình, kiến thức chuyên môn này đã được Tập đoàn Y tế Kishokai chuyển giao cho Bệnh viện Quốc tế Phương Châu từ tháng 7/2018 đến nay.

Theo đó, Tập đoàn Y tế Kishokai đã hỗ trợ Bệnh viện Quốc tế Phương Châu trong việc chuẩn hóa các quy trình chuyên môn theo hướng an toàn sản khoa theo tiêu chuẩn Nhật Bản (quy trình an toàn sơ sinh, nuôi trẻ sơ sinh non tháng...). Đồng thời, chuyển giao công nghệ mới nhất trong lĩnh vực hiếm muộn như: chuyển phôi ngày 5, nuôi cấy trứng non, tầm soát ung thư phụ khoa...

Giám đốc Y khoa BVQT Phương Châu - ông Nguyễn Duy Linh trình bài tham luận tại ACP năm 2019

Với tiêu chí lấy chuyên môn làm nền tảng phát triển, liên tục cập nhật kiến thức mới, quy trình và kỹ thuật hiện đại đã giúp Tập Đoàn Y Tế Phương Châu đi đầu trong hợp tác Sản – Nhi với đối tác đến từ Nhật Bản.

Hội nghị ACP như một đại sứ kết nối và liên tục chia sẻ cập nhật tiến bộ y khoa cùng quý đồng nghiệp tại Thành phố Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Cống hiến hết mình vào sự phát triển của nền y tế Khu vực. Phương Châu luôn nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng y tế cho khách hàng và người dân Đồng bằng Sông Cửu Long.

Các báo cáo viên tham gia cùng ACP năm 2019 gồm nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đến từ Nhật Bản, bệnh viện Phương Châu, bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Từ Dũ TP.HCM...

Xem thêm: Bs. Lê Anh Tuấn trưởng Khoa Niệu Bệnh viện Quốc tế Thành Đô chuyên khám bệnh lý về vô sinh nam giới

Trần Huy - Trần Tuyên