Bệnh viện Thẩm mỹ Korea Star Sao Hàn vẫn hoạt động trong dịch COVID-19

Bệnh viện Thẩm mỹ Korea Star – Sao Hàn (781C9 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10) "nguỵ trang" bằng cách đóng cổng, khi khách hàng đến làm đẹp thì được hướng dẫn vào quán cafe kế bên.
Phi Yến Phi Yến
Mặc dù đang trong thời gian cách ly theo chủ trương của Chính phủ, nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tại TP HCM vẫn phớt lờ nhận khách giữa dịch COVID-19. Đơn cử như thẩm mỹ viện Sao Hàn (138 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10) và Bệnh viện Thẩm mỹ Korea Star – Sao Hàn (781C9 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10). Trong khi đó, TP.HCM đang được liệt vào nhóm địa phương có nguy cơ cao lây nhiễm virus corona.
 
 Bên ngoài Bệnh viện thẩm mỹ Korea Star Sao Hàn chiều 14/4
 
 Chiều 14/4, PV vào quán cafe để vào bên trong bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn
 
Thông tin quảng cáo trên Fanpage Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Sao Hàn https://www.facebook.com/myviensaohan/ đầy rẫy những quảng cáo đại phẫu nâng ngực. Một quảng cáo ngày 9/4 như sau: "Giải cứu “hai lưng” cùng Sao Hàn. Hai lưng làm bạn quá tự ti khi diện những bộ cánh khoe body quyến rũ. Giờ đây bạn sẽ tự tin hơn gấp bội khi chọn nâng ngực cùng Sao Hàn. Sở hữu ngay vòng 1 căng tràn, quyến rũ chỉ sau 90 phút! Túi Nano/NanoChip siêu bền, linh hoạt, không lo biến dạng. Bảo hành túi vĩnh viễn. Tặng ngay 1 áo định hình khi nâng ngực". 
 
Chúng tôi nhắn massenger cho Fanpage trên để hỏi giá cả và đặt lịch nâng ngực thì được mời đến địa chỉ 138 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10 để gặp bác sĩ. Tiếp tục gọi điện theo số điện thoại 090139... được niêm yết trên trang này để hỏi về dịch vụ nâng ngực, hút mỡ. Một giọng nữ trả lời qua điện thoại và cũng mời chúng tôi đến địa chỉ trên.
 
 Những quảng cáo về nâng ngực đầy rẫy trên Fanpage https://www.facebook.com/myviensaohan/
 
Trong vai khách hàng, 11h ngày 10/4 chúng tôi đến thẩm mỹ viện Sao Hàn thì thấy cửa mở he hé, bên trong một phụ nữ ngồi nhìn ra. Khi thấy chúng tôi, người phụ nữ vẫy tay mời vào. Tại đây, người phụ nữ tư vấn về các loại túi ngực và giá cả. Với lý do muốn được tư vấn kỹ hơn, 11h ngày 11/4, chúng tôi quay lại thẩm mỹ viện Sao Hàn thì vẫn thấy người phụ nữ này hé cửa nhìn ra. Thấy chúng tôi, người phụ nữ vẫy tay và hướng dẫn chạy theo xe chị đến 781C9 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10.
 

Trưa 11/4, ông Dũng không mặc áo blouse, không đeo biển tên đang thăm khám và tư vấn dịch vụ hút mỡ, nâng ngực cho khách hàng.
 
Tại đây, theo quan sát của chúng tôi, đó là một dãy nhà nối nhau gồm 1 quán cafe và 1 bệnh viện Thẩm mỹ Korea Star – Sao Hàn. Bên ngoài bệnh viện đóng cổng, người phụ nữ hướng dẫn chúng tôi đi vào quán cafe cạnh đó. Bên trong quán cafe có căn phòng đi thông sang bệnh viện.
 
Sau khi chúng tôi trình bày mong muốn nâng ngực và hút mỡ, người đàn ông không mang biển tên, không mặc áo blouse, được giới thiệu là bác sĩ Dũng, dẫn chúng tôi vào căn phòng ở tầng trệt nằm kế quầy lễ tân. Tại đây, ông Dũng thăm khám và tư vấn cho chúng tôi. Theo ông Dũng, toàn bộ ca phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ sẽ được thực hiện ngay tại bệnh viện này.
 
Chiều 14/4, PV Sức khoẻ Cộng đồng có mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Korea Star – Sao Hàn (781C9 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10) để đặt lịch làm việc. Bất ngờ, một tài xế xe ôm thấy chúng tôi thì tưởng nhầm là khách hàng đến làm đẹp nên hô lớn: “Đi làm thẩm mỹ phải không, cổng chính đóng rồi, chui vào cái quán cafe kia kìa”. PV vào quán cafe thì thấy ông Dũng đang ngồi làm việc cùng 1 nhóm nhân viên.
 
Sau khi nghe PV trao đổi, ông Dũng nói: “Em thấy đó, anh đâu có nhận khách”. Tuy nhiên, khi PV hỏi về buổi tư vấn cho khách hàng hôm 11/4 thì ông Dũng cho biết sẽ xem lại. Đã nhiều ngày trôi qua nhưng PV vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ Bệnh viện Thẩm mỹ Korea Star – Sao Hàn (781C9 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10).
 
Trước việc Bệnh viện Thẩm mỹ Korea Star – Sao Hàn “chống lệnh” của Thủ tướng vẫn hoạt động chui trong dịch COVID-19, liệu các cơ quan chức năng Quận 10 có biết để xử lý, ngăn chặn, tránh hậu quả đáng tiếc?
 
Sức khoẻ Cộng đồng sẽ tiếp tục thông tin…
 
Phi Yến
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục