date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị anti-fan cà khịa 'nuôi trai trẻ', Lệ Quyên đáp trả cực gắt: 'Em còn đang được nuôi đây này'

Đăng bởi Thu Trang - 11:06 30/05/2021

Sau ly hôn, Lệ Quyên thoải mái công khai yêu đương bên người tình kém tuổi khiến cô không ít lần mang tiếng 'nuôi trai'

Kể từ khi chia tay với người chồng doanh nhân sau hơn chục năm chung sống, Lệ Quyên công khai tình tứ bên cạnh trai trẻ Lâm Bảo Châu. Cả hai thường xuyên dành cho nhau những hành động lãng mạn, tình tứ chốn đông người.

Tuy vậy, mối quan hệ của Lệ Quyên cũng gặp phải không ít định kiến. Rất nhiều người cho rằng nữ hoàng phòng trà đang bị 'đào mỏ'. 

Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng một bức ảnh cùng với tâm trạng đang phân vân không biết nên nuôi lại tóc dài hay không. Tuy nhiên, cô bất ngờ bị một antifan "cà khịa" đến chuyện tình cảm một cách kém duyên: "Nuôi trai được thì nuôi tóc được chứ em".

Không để anti-fan đắc ý, Lệ Quyên đã lập tức đáp trả gay gắt:

"Sao bạn biết mình nuôi vậy bạn? Mùa dịch này không làm được gì, tớ còn đang được nuôi nè. Nói thế bạn có tin không hay vẫn cố gắng châm chọc? Hạnh phúc chưa bao giờ đến với những kẻ cay nghiệt và lắm chuyện bạn ơi". 

Cách Lệ Quyên đáp trả antifan khiến nhiều người phải gật gù vì quá hợp lý và khéo léo. Nữ hoàng phòng trà từng chia sẻ về nghi vấn 'nuôi trai' rằng:

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là có thật hay không, và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy. Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào. Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được và làm Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".