date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị dư luận tò mò về chuyện ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: Công chúng phải tự văn minh lên một chút

Đăng bởi Minh Minh - 15:20 27/04/2022

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng liên tục vướng vào những ồn ào liên quan đến chuyện cá nhân. Đặc biệt là lùm xùm hôn nhân của anh và bầu show Liên Phạm.

Trong tháng 4, tòa thượng thẩm quận Cam (bang California, Mỹ) chi nhánh luật gia đình đã có phán quyết ly hôn sau gần 8 tháng nhận đơn. Theo đó, bầu show Liên Phạm là người đơn phương nộp đơn ly hôn ra tòa. Do Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần vắng mặt và không phản đối, tòa án Mỹ đã phán quyết khiếm diện theo yêu cầu của bên nguyên đơn.

Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm chính thức ly hôn

Thông tin Đàm Vĩnh Hưng ly hôn gây xôn xao dư luận. Chia sẻ về chuyện ly hôn, nam ca sĩ thông tin với Thanh Niên: “Tôi có phải tội phạm đâu mà phải lên tiếng. Tôi không ăn cắp đồ nhà ai hay bị ai vu oan mà lên tiếng. Ai muốn nghĩ sao thì nghĩ, những người cần biết thì sẽ biết, ví dụ như luật pháp và chính quyền của cả hai bên. 

Tôi không cần người khác biết. Tôi đến với khán giả bằng giọng hát và tài năng, chứ không đến với họ vì tôi có 3-4 đứa con, vì có 5-6 bà mẹ…

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không muốn chia sẻ chuyện đời tư với công chúng

"Khi khán giả biết quá nhiều về nghệ sĩ, họ sẽ muốn biết thêm nhiều thứ khác nữa. Tôi thích họ tiếp tục và mãi mãi tò mò về tôi. Cứ để cho họ tò mò đi. Đó là cách tôi lựa chọn từ đầu. Tôi luôn muốn họ khó hiểu về tôi. Họ nói tôi gay cũng được, đàn ông cũng được, kiểu gì cũng được hết trơn. Họ có quyền nghĩ và nói. Còn tôi, tôi không thừa nhận gì hết, giữ im lặng trước khi luật sư tới”, anh chia sẻ.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cho biết công chúng không nên quan tâm đời tư nghệ sĩ mà chỉ nên chú ý vào các sản phẩm nghệ thuật mà nghệ sĩ đó mang lại. “Đời sống gia đình hay yêu đương không bổ ích và liên quan đến việc tôi hát hay hay dở. Thực sự mà! Công chúng phải tự văn minh lên một chút đi. Điều đó không làm Đàm Vĩnh Hưng hát tệ hơn hay là hay hơn”, anh chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng quan điểm: “Tôi thấy quyền riêng tư ở Việt Nam đang bị xâm phạm rất nặng nề. Thứ nhất, luật pháp lỏng lẻo. Thứ hai, nhiều người coi thường pháp luật. Thứ ba, kiến thức luật pháp không có khiến nhiều người giỡn chơi, coi như không có gì.

Còn ở Mỹ hay nước ngoài, người ta rành luật lắm. Để xỉ vả, lôi chuyện người khác ra nói chỉ có nước vào tù, bị phạt tiền hoặc cấm lại gần người đó… Khi có dấu hiệu tội phạm trong hồ sơ, việc bạn mượn tiền cũng khó. Khi nào Việt Nam làm được việc đó thì mới yên bình được. Tôi thấy đời tư của mình bị xâm phạm dã man. Ai cũng có cuộc sống riêng, nếu bị xâm phạm thì sẽ thế nào? Nếu bị như vậy, họ có cào cấu, đốt nhà người ta không?".