date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị khán giả mỉa mai giới tính, Cao Thái Sơn đáp trả cực gắt: 'Được phước như anh rồi hãy chê bai'

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:56 11/05/2022

Từng trải qua cuộc tình ngắn ngủi với Angela Phương Trinh nhưng Cao Thái Sơn vẫn bị cư dân mạng mỉa mai về giới tính.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn đã bất ngờ chia sẻ lại một kỉ niệm trong quá khứ khi anh mới bước chân vào con đường ca hát. "Hoàng tử của quá khứ. Giờ đã thành lực sĩ U40. Nhưng tâm hồn vẫn bay bổng và dễ thương như ngày đầu", Cao Thái Sơn viết.

cao4
Chia sẻ của Cao Thái Sơn trên trang cá nhân

Câu chuyện sẽ không có gì để bàn tán nếu không có một bình luận kém duyên của netizen. Cụ thể, dưới bài đăng, một vị khán giả đã mỉa mai về giới tính của anh: "Ngày xưa ca sĩ. Bây giờ thì bể bóng thành chị bố của nó Cao Thái Giám".

Bức xúc trước điều này, Cao Thái Sơn đã đáp trả cực gắt: "Thấy tội cho bố mẹ sinh ra lành lặn mà nghiệp nặng, sân si, tổn phước. Qua câu nói là thể hiện tầng lớp xã hội và tri thức tới đâu. Người giàu yêu thương giúp đỡ và tôn vinh người khác. Còn loại bất hạnh vô phước chỉ chăm chăm xem người khác có điểm gì xấu mà miệt thị, cợt nhả. Xin lỗi chứ tu 10 kiếp nữa cũng chưa thể sang và thoát khỏi kiếp hèn đâu cưng à. Được phước như anh rồi hãy chê bai người khác. Đừng chê bai người khác trước khi soi gương lại mình".

cao2
Cao Thái Sơn đáp trả khi bị mỉa mai về giới tính

Trước đó, vào tối ngày 26/2, diễn viên Angela Phương Trinh bất ngờ thông báo đã "đường ai nấy đi" với Cao Thái Sơn sau 3 ngày tìm hiểu khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, lý do được cô nàng đưa ra là chỉ coi đàn anh là tri kỉ chứ không có cảm xúc yêu đương. 

"Chúng tôi nhận ra mình sẽ là tri kỷ thay cho sự kết tóc se tơ chốn hồng trần. Giữa tôi và anh có rất nhiều điểm tương đồng về ý nghĩa kiếp nhân sinh này. Thật đẹp vô cùng". 

cao3
Cao Thái Sơn từng có cuộc tình ngắn ngủi với Angela Phương Trinh

Ngoài ra, Angela Phương Trinh nhấn mạnh luôn thần tượng và quan tâm cuộc sống của Cao Thái Sơn như "mối duyên tri kỷ, một người bạn lành" mình may mắn gặp trên đời. 

Mặt khác, Angela Phương Trinh nói thêm: "Tôi đang thênh thang bước trên con đường đầy sắc màu của đạo pháp. Những gì tôi trải qua trong mấy năm qua cho tôi học được nhiều thứ. Tôi chia sẻ, tha thứ và học hỏi nhiều hơn. Tôi cũng là xác phàm, mưu cầu hạnh phúc cho mình và muốn được quan tâm, chia sẻ những khi yếu lòng".