date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị Lương Minh Trang 'bóng gió' chuyện chặn Facebook hậu ly hôn, Vinh Râu lập tức 'quay xe'?

Đăng bởi Minh Minh - 17:24 29/07/2021

Mới đây, Lương Minh Trang khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết mình bị chồng cũ chặn (block) Facebook.

Mới đây, Lương Minh Trang khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết mình bị chồng cũ chặn (block) Facebook. Theo đó, dưới bài đăng nữ ca sĩ khẳng định chuyện mình ngoại tình là "hoang đường", bạn bè và nhiều khán giả đã gửi lời động viên, an ủi tới cô. Trong đó, một cư dân mạng bình luận: "Bên bài của anh Vinh thấy bạn bè ổng vô bình luận kiểu lỗi do chị Trang nên mọi người mới tự nghĩ ra". Ngay lập tức, nữ ca sĩ đáp: "Chị bị block rồi, có thấy được gì đâu".

Ngay sau đó, cô đăng story trên Facebook với nội dung: “Muốn bảo vệ em mà block em là không được rồi".

Thông tin này khiến cư dân mạng tỏ ra bất ngờ vì trước đó Vinh Râu còn viết sẽ luôn ủng hộ và bảo vệ vợ cũ sau ly hôn. Tuy nhiên, chưa đầy 1 giờ sau khi thông tin này được chia sẻ tràn ngập trên mạng xã hội, Lương Minh Trang tiếp tục đăng story thông báo cô đã được chồng cũ gửi lời mời kết bạn. Hành động này của cặp đôi khiến cư dân mạng lắc đầu ngán ngẩm. Một số người cho rằng, cả hai đều trẻ con khi hành xử như vậy. 

Lương Minh Trang trả lời bình luận của netizen

Story "bóng gió" về việc bị chồng cũ block của Lương Minh Trang

Chưa đầy 1 giờ sau, Vinh Râu đã gửi lời mời kết bạn cho vợ cũ

Dân mạng ngán ngẩm trước hành động của cặp đôi

Tối qua (28/7), mạng xã hội xôn xao sau với thông tin cặp đôi Vinh Râu và ca sĩ Lương Minh Trang chính thức “đường ai nấy đi” sau 6 năm làm vợ chồng. Trước đó, họ từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cách tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc.