date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bí mật nào giúp Nhà thuốc Ngọc Anh tồn tại và phát triển giữa hàng ngàn nhà thuốc?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 13:45 23/08/2022

Chuỗi nhà thuốc đạt chuẩn GPP nên tất cả các sản phẩm được bán trên website và các sản phẩm được bán tại nhà thuốc đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam.

Trong thời đại công nghệ 4.0 và công cuộc chuyển đổi số, bắt kịp sự thay đổi thói quen của người dùng, các nhà thuốc online mọc lên. Nhưng đi cùng với đó là vô số lo lắng: Không biết mua thuốc online có đảm bảo chất lượng? An toàn hay lại tiền mất tật mang? Từ sự trăn trở với vấn đề trên, nhà thuốc Ngọc Anh ra đời, đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường dược phẩm, là một trong những nhà thuốc online đi đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Làm sao để nhà thuốc online tồn tại và phát triển?

Thời đại công nghệ số đã làm thói quen mua sắm của người dùng thay đổi. Cũng vì thế mà các nhà thuốc online xuất hiện ngày càng nhiều. Hình thức mua thuốc trực tuyến đang được rất nhiều người quan tâm bởi sự nhanh chóng, tiện lợi của nó mang lại:

Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không phải đến tận nơi để mua thuốc, mà chỉ cần vài phút truy cập vào website đã có thể đặt mua sản phẩm.

Screenshot_10
Fanpage Nhà thuốc Ngọc Anh

Thời gian linh hoạt: Bạn có thể đặt mua sản phẩm vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Chỉ cần nhấn đặt hàng, nhân viên nhà thuốc sẽ liên hệ trực tiếp với bạn và giao thuốc tận nơi trong thời gian sớm nhất. 

Đội ngũ nhân viên nhà thuốc tư vấn miễn phí: Nhà thuốc online có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Đây là điều các nhà thuốc offline khó triển khai bởi nhân lực không đủ để giải đáp mọi thắc mắc từ người bệnh.

Thanh toán bảo mật: Hình thức thanh toán bảo mật giúp khách hàng yên tâm khi mua hàng và loại bỏ nỗi mặc cảm khi mua sản phẩm để điều trị những bệnh khó nói.

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm của nhà thuốc online đem lại, nhiều người dân vẫn còn băn khoăn, ngần ngại với suy nghĩ liệu mua thuốc trực tuyến có thực sự an toàn hay không? Bởi hiện nay trên thị trường, rất nhiều sản phẩm kém chất lượng được rao bán tràn lan, hoặc nhiều nhà thuốc online với địa chỉ kinh doanh ảo khiến người dân không biết nhà thuốc nào uy tín để đặt niềm tin. Để giải quyết những nỗi lo lắng của khách hàng, nhà thuốc Ngọc Anh áp dụng mô hình kinh doanh online kết hợp với chuỗi nhà thuốc offline, mô hình này ngày càng phát triển mạnh mẽ và là xu hướng tất yếu của ngành dược.

Động lực và hướng phát triển của nhà thuốc Ngọc Anh trong những năm tới

Ông Ngọc Anh cho biết, trong những năm tới, nhà thuốc Ngọc Anh sẽ tiếp tục không ngừng cải thiện dịch vụ và đưa ra chiến lược quản trị phù hợp để nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng. Nhà thuốc Ngọc Anh luôn cam kết đem lại giá trị bền vững bằng các hướng phát triển như sau:

Tiếp tục song song phát triển online đi đôi với offline: Nhà thuốc Ngọc Anh đã và đang từng bước cải thiện tối ưu mô hình này. Khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn hình thức mua hàng phù hợp nhất với bản thân mình. Việc có nhà thuốc online - offline không chỉ giúp nhà thuốc Ngọc Anh tiếp cận khách hàng nhiều hơn, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận mà còn giúp bổ trợ ưu nhược điểm khi khách hàng chọn một trong hai hình thức mua hàng trên.

Screenshot_11

Mở rộng nhóm ngành kinh doanh: Hầu hết khách hàng tư duy rằng đến nhà thuốc Ngọc Anh hay các nhà thuốc chỉ để mua thuốc. Tuy nhiên nhà thuốc Ngọc Anh nhận định rằng, xu hướng toàn cầu về việc các chuỗi nhà thuốc cung cấp nhiều thứ hơn ngoài thuốc là điều tất yếu. Do đó trang website nhathuocngocanh.com không chỉ cung cấp các loại dược phẩm mà còn nhiều hơn thế nữa, đó chính là mở rộng danh mục các sản phẩm mới ngoài thuốc như: thiết bị y tế, mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp… 

Đẩy mạnh tư vấn cho khách hàng: Khách hàng của nhà thuốc Ngọc Anh sẽ là bác sĩ, dược sĩ và bệnh nhân trên toàn quốc. Tuy nhiên không phải ai khi mua thuốc cũng sẽ hiểu rõ về công dụng cũng như cách kết hợp nhiều loại thuốc với nhau, do đó nhà thuốc Ngọc Anh xây dựng đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm để tư vấn cho khách hàng.

Vì là chuỗi nhà thuốc đạt chuẩn GPP nên tất cả các sản phẩm được bán trên website và các sản phẩm được bán tại nhà thuốc đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.