date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị Nathan Lee ‘cảnh cáo’ không được qua lại với Cao Thái Sơn, Hương Tràm chính thức lên tiếng

Đăng bởi Minh Minh - 15:59 29/04/2021

Sau khi bị Nathan Lee chho lên sóng livestream, Hương Tràm đã chính thức lên tiếng, nói lời cảm ơn nam ca sĩ.

Những ngày qua, cộng đồng mạng được chứng kiến loạt drama có liên quan đến cuộc khẩu chiến giữa Nathan Lee, Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn và dàn sao Vbiz. Đã nhiều ngày trôi qua, cuộc khẩu chiến dường như “chưa có hồi kết”. Không chỉ tuyên bố “vạch mặt” Ngọc Trinh hay “bóc phốt” Cao Thái Sơn, Nathan Lee còn livestream chia sẻ về nhiều ngôi sao trong showbiz.

Hương Tràm là cái tên tiếp theo "được" Nathan Lee nhắc tới

Sáng 28/4, Nathan Lee đã livestream và chia sẻ nhiều điều về ca sĩ Hương Tràm. Anh cho biết, mình đã quen Hương Tràm từ năm 16 tuổi và góp phần không nhỏ làm nên chiến thắng của cô tại chương trình “The Voice” 2012. Tuy nhiên, Nathan Lee mong muốn Hương Tràm xem lại việc làm bạn với Cao Thái Sơn vì bản thân anh không ủng hộ mối quan hệ này.

Nathan Lee chia sẻ về quá khứ của Hương Tràm và mong cô xem lại việc làm bạn với Cao Thái Sơn.

Đến trưa ngày 29/4, Hương Tràm đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến sự việc này. Cô cho biết hiện tại đang ở Mỹ nên không biết đến livestream của Nathan Lee. Sau khi tìm hiểu tường tận về những chia sẻ của nam ca sĩ, giọng ca “Em gái mưa” chia sẻ:

"Em vừa xem đoạn clip livestream của anh Nathan Lee. Em xin gửi lời cám ơn anh ấy vì đã bảo vệ tuổi trẻ có những khiếm khuyết đã qua".

Hương Tràm đã chính thức lên tiếng sau livestream của Nathan Lee