date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị Trấn Thành ‘bóc phốt’, MC Quyền Linh nói một câu khiến ai nấy đều thán phục

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:33 30/07/2021

Mới đây, tại tập bán kết 2 chương trình Siêu tài năng nhí, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã có dịp tiếp đón vị khách mời đặc biệt là MC Quyền Linh.

Lần đầu tham gia chương trình, MC Quyền Linh dành nhiều lời khen ngợi cho vợ chồng Trấn Thành: "Tôi rất thích vợ chồng Trấn Thành nên mới nhận lời tham gia chương trình này. Họ là một cặp đôi rất trẻ, chưa có con cái nhưng lại mang trong mình tình yêu lớn cho trẻ con.

Làm việc với Trấn Thành, Hari Won giúp tôi yêu đời hơn. Chỉ cần nhìn Trấn Thành, Hari Won là tôi thấy tình yêu ở đó. Thế nên tôi rất thích nhìn ngắm Trấn Thành, Hari Won để luôn có tình yêu với những ký ức ngày xưa trong tôi".

Nghe vậy Trấn Thành hài hước đáp lời: "Anh Quyền Linh nói thế không đúng, tôi phải vạch trần anh Quyền Linh ngay bây giờ. Chính anh cũng đang có một mái ấm vô cùng hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Anh Quyền Linh vừa nói rằng, hai đứa chúng tôi cứ ríu ra ríu rít cho anh ấy cảm thấy hân hoan. 

Nhưng mọi người không biết, đến tận bây giờ anh Quyền Linh vẫn tình cảm với vợ có khi còn hơn cả chúng tôi. 

Cách đây vài phút, ngay tại phòng hậu trường, anh Quyền Linh còn phải chụp hình vợ chồng tôi để báo cáo về cho vợ ảnh ấy. Rõ ràng, Quyền Linh từng này tuổi đi quay vẫn phải báo cáo vợ".

Bị Trấn Thành ‘bóc phốt’, Quyền Linh đành ngậm ngùi thừa nhận việc thường xuyên phải báo cáo vợ mỗi khi đi quay: "Thực ra, tôi phải báo cáo để vợ tôi yên tâm chứ không phải vợ tôi ghen tuông hay lo lắng gì cả. Tôi gọi về để vợ thấy rằng, tôi đi quay cùng Trấn Thành, Hari Won là yên tâm rồi".

Trước hành động đầy tình cảm với vợ của đàn anh, Hari Won liền quay sang trách chồng: "Đấy, anh thấy chưa, người ta lấy nhau lâu rồi còn thế, trong khi anh đi quay chẳng bao giờ thèm báo cáo lại cho em yên tâm. Anh đúng là không bằng anh Quyền Linh".

Chia sẻ về cách dạy con, MC Quyền Linh bộc bạch: "Tôi không muốn áp đặt con mình vào một khuôn mẫu nào đó. Dĩ nhiên, bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn con mình có một tài năng nào đó, hoặc ít nhất phải có gì đó khác con người khác. Tôi cũng nằm trong số họ. 

Lúc đầu, tôi nghĩ mình đang làm nghệ thuật nên mình có đủ điều kiện để lăng xê con mình nổi tiếng. Nhưng sau đó, tôi thấy điều này cực kỳ khó, không thể được.

Tôi cho rằng, mỗi đứa bé sẽ có khả năng và sở thích riêng mà người lớn nên tôn trọng. Bởi vậy nên tôi sẽ chọn cách đặt câu hỏi cho con cái như: Con thích gì, con có khả năng gì, con đam mê gì và tạo điều kiện cho các con phát triển".

Mặc dù đồng tình với cách dạy dỗ của MC Quyền Linh nhưng Trấn Thành cũng có quan điểm riêng: "Tôi thì mong muốn con mình sau này sẽ làm công việc về nghệ thuật và định hướng sớm cho nó. 

Tôi không biết sao bố tôi cứ không thích con theo ngành này. Và tôi biết nhiều bậc phụ huynh khác cũng không muốn. 

Ngay trong nghề này cũng nhiều người không muốn cho con cái theo nghiệp cha mẹ. Nhưng nếu làm nghệ thuật ra hồn ra trò, thì đây là một cái nghề đáng được làm".