date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị vợ cũ Lương Minh Trang tố ‘phốt’ dài như ‘sớ’, Vinh Râu đáp trả cực ngắn gọn

Đăng bởi Minh Minh - 10:01 30/07/2021

Dân mạng cho rằng vì không muốn mọi việc trở nên rùm beng nên Vinh Râu mới chia sẻ ngắn gọn như vậy.

Thông tin Lương Minh Trang và Vinh Râu chia tay sau 6 năm làm vợ chồng để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Vinh Râu cho biết cả hai chia tay trong hòa bình và được sự đồng thuận của hai phía gia đình. Trong khi đó, Lương Minh Trang giải thích việc cả hai ly hôn là do “hết duyên”.

Tuy nhiên, chưa đầy 1 ngày sau tuyên bố chia tay trong hòa bình, tôn trọng và bảo vệ đối phương, Lương Minh Trang và Vinh Râu đã có màn “đấu tố” trên mạng xã hội. Liên tục bị cư dân mạng chỉ trích, tung tin đồn xấu sau ly hôn, Lương Minh Trang đã viết tâm thư dài thừa nhận không thể tiếp tục cuộc hôn nhân với Vinh Râu là vì quá thất vọng.

Chỉ vài phút sau khi nữ ca sĩ đăng bài, Vinh Râu đã có động thái phản hồi. Trên trang cá nhân, thành viên FAP TV viết ngắn gọn: “Mạnh mẽ lên nha”.

Dân mạng cho rằng vì không muốn mọi việc trở nên rùm beng nên Vinh Râu mới chia sẻ ngắn gọn như vậy. Tuy nhiên, một số người cho rằng cả hai quá ấu trĩ và trẻ con khi “tố” nhau qua lại trên mạng xã hội.

Trước đó vài giờ, Lương Minh Trang đã “tố” chồng cũ block Facebook của cô sau ly hôn. Ngay sau đó, Vinh Râu đã gửi lời mời kết bạn lại vợ cũ khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẩm.  

Lương Minh Trang viết story "bóng gió" ám chỉ chuyện bị chồng cũ chặn Facebook

Vinh Râu lập tức "quay xe" gửi lời mời kết bạn cho vợ cũ