date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bố ruột bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành đến chết đã bị công ty 'đuổi thẳng' chấm dứt hợp đồng

Đăng bởi Thu Trang - 15:01 30/12/2021

Công ty bất động sản E đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng lao động với ông Th cha ruột bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành.

Mới đây, công ty bất động sản E nơi ông Th (bố ruột bé V.A) đang làm việc đã ra quyết định chấm dứt hợp đồng sau khi sự việc đau lòng xảy ra với bé gái 8 tuổi. Được biết, ông Th bắt đầu làm việc tại đây từ 5/2021. Trước đó, ông Th từng giới thiệu người tình Nguyễn Võ Quỳnh Trang vào công ty này làm việc. Tuy nhiên, Trang không thể vượt qua vofnh thử việc nên không được chấp nhận vào công ty trên làm việc. 

Ông Th đã bị cho thôi việc

Nhiều ngày qua, dư luận xã hội liên tục bày tỏ làn sóng phẫn nộ đối với vụ việc bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ đánh đập dã man dẫn đến tử vong. Cụ thể, theo báo cáo của bệnh viện Vinmec Central Park ngày 22/12 các bác sĩ tiếp nhận một bé gái nhập viện trong tình trạng có nhiều vết bầm tím lớn ở mông, đùi, hông, lưng, sưng mủ ở vùng vai trái, trên thái dương bên phải có vết thương khoảng 2cm nghi vấn đã được khâu trước đó và đã lành.

Chân dung mẹ kế bạp hành con chồng đến chết

Tại hiện trường, cơ quan chức năng tìm thấy gậy gỗ cùng cây lau sàn nhà bị gãy và nhúm tóc của bé V.A.  Qua điều tra, Trang thừa nhận do V.A chậm hiểu nên bị cáo đã dùng gậy gỗ đánh và dùng chân đá vào mông cháu. Sau đó, Trang phát hiện V.A có biểu hiện nôn ói nên đã gọi chồng sắp cưới đưa bé vào viện cấp cứu tuy nhiên bé đã tử vong. Cha ruột bé V.A cũng thừa nhận dù biết người tình thường xuyên đánh đập, quát mắng con gái nhưng không hề ngăn chặn.

Mẹ đẻ của bé V.A bị cấm gặp con suốt 1 năm qua. Gia đình bé V.A đang làm đơn tố cáo đến Viện KSND TP.HCM, Công an TP.HCM và Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM.