date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Hà Nhi nói gì sau màn ‘ném’ hoa khán giả tặng ngay trên sân khấu gây tranh cãi?

Đăng bởi Minh Minh - 10:03 30/05/2021

Sau sự việc, Hà Nhi và ekip của cô đã gửi lời xin lỗi đến khán giả và giải thích về hành động 'ném' hoa.

Mới đến, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip quay lại phần biểu diễn của ca sĩ Hà Nhi khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, khi đang hát trên sân khấu, Hà Nhi được hai khán giả nam lên tặng hoa. Để đáp lại sự mến mộ của hai vị khán giả, nữ ca sĩ nhún người nhận hoa rất trân trọng. Tuy nhiên, khi đến đoạn cao trào của ca khúc, Hà Nhi cầm tất cả số hoa khán giả vừa tặng tung lên khiến những bông hoa rơi lả tả xuống sân khấu.

Phân cảnh này khiến nhiều người xem ngỡ ngàng

Hành động này khiến nhiều người ngỡ ngàng. Một số cư dân mạng nhận xét hành động của nữ ca sĩ là thiếu tôn trọng khán giả: “Khán giả tặng hoa mà vứt thế là bất lịch sự”, “Em thấy đây là kiểu vô duyên không tôn trọng khán giả”, “Không chấp nhận được, như tát vào mặt khán giả”,…

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng bài hát đang đến đoạn cao trào và nữ ca sĩ đang nhập tâm vào phần trình diễn nên đã để xảy ra sơ suất này. Người đăng tải đoạn clip cũng chia sẻ rằng ngay sau khi bài hát kết thúc, Hà Nhi đã nhặt lại những bông hoa và nói rằng cô đã quá nhập tâm vào ca khúc.

Người đăng tải đoạn clip trên TikTok sau đó cũng khẳng định, trong sự kiện nữ ca sĩ vui vẻ và thân thiện với khán giả nên mong cộng đồng mạng đừng nhìn lát cắt của sự việc mà quy chụp: “Mọi người đừng vì một đoạn cắt này mà mất thiện cảm với ca sĩ. Đây là tiệc nội bộ công ty mình, bạn ý cũng giao lưu vui vẻ từ đầu đến cuối và ai cũng rất vui vẻ, không vấn đề gì đâu”, người này viết.

Sau sự việc, quản lý của nữ ca sĩ cho hay, do lúc đó thăng hoa trong phần trình diễn và quen với việc biểu diễn cùng vũ đoàn nên Hà Nhi đã có hành động khiến người xem hiểu lầm.

"Ekip và Hà Nhi xin lỗi khán giả, mong mọi người thứ lỗi. Bình thường khi biểu diễn ca khúc này, Nhi sẽ nhảy cùng vũ đoàn để tạo hiệu ứng, nên theo thói quen của vũ đạo Nhi lỡ vung tay, tung hoa lên để thăng hoa cùng bài hát. Vô tình khiến các bạn khán giả không xem trực tiếp tại đó hiểu lầm. Hà Nhi và ekip ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp của quý bị khán giả, Hà Nhi sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn trong thời gian tới! Rất mong mọi người thông cảm!".

Hà Nhi Idol là một ca sĩ trẻ triển vọng của âm nhạc Việt Nam. Cô được công chúng biết đến qua cuộc thi Việt Nam Idol 2015. Cô đã xuất sắc đi tới vòng 4 của chương trình và để lại dấu ấn trong lòng khán giả với giọng hát và cá tính âm nhạc của mình.