date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Hồng Nhung nghẹn lòng tiết lộ lý do chia tay bạn trai dù đã có con chung

Đăng bởi Duyên Kiều - 13:49 29/07/2021

“Tôi nhận thấy, khi mình không yêu anh ấy mà cứ chung sống như thế thực sự rất khổ cho anh ấy”, ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ.

Mới đây, tại phần tiếp theo của chương trình Chuyện ngại nói, ca sĩ Hồng Nhung lần đầu trải lòng về lý do chia tay bạn trai dù có con chung.

Khi tôi không yêu mà cứ chung sống như thế thực sự rất khổ cho anh ấy 

Kể từ sau đổ vỡ hôn nhân với chồng cũ, tôi đều nói với bất cứ người đàn ông nào đến với mình rằng, tôi không thể yêu họ, kể cả với người bạn trai sau này cũng vậy, nhưng anh ấy vẫn đến với tôi.

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao tôi và bạn trai sau này lại chung sống với nhau rồi có con chung. Ban đầu vì tôi thương con mình. Lúc đó, anh ấy đến với tôi để chăm sóc con trai đầu.

Tôi nói thật, tôi không yêu anh ấy, nhưng thương tình cảm anh ấy dành cho con mình. Tôi biết ơn anh ấy nên để anh ấy đến với mình. 

Thế rồi, cuộc sống cuốn tôi với anh ấy vào nhau. Ngoài đi hát, tôi còn kinh doanh chung với anh ấy, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Tôi không hẳn rung động nhưng biết ơn và thương anh ấy vô cùng. 

Con trai đầu của tôi bị tự kỷ, không phải đứa trẻ bình thường, nhưng anh ấy lại rất nhẫn nại, chăm sóc, quan tâm mẹ con tôi. 

Cuộc đời tôi đã gặp quá nhiều sóng gió rồi nên khi gặp một người đàn ông như vậy, tôi nghĩ đây chính là bến đỗ cuộc đời mình, cho con mình có người chăm sóc. 

Trong quá trình sống chung với nhau, chúng tôi có thêm một bé gái. Nhưng sau khi sinh thêm con gái, cuộc sống giữa chúng tôi xảy ra nhiều vấn đề.

Tôi nhận thấy, khi mình không yêu anh ấy mà cứ chung sống như thế thực sự rất khổ cho anh ấy. 

Ví dụ, trong gia đình tôi, con trai đầu không bao giờ ngủ riêng, luôn phải ngủ cùng tôi, có tôi bên cạnh. Khi có thêm con gái, hai đứa ngủ hai bên tôi. Dĩ nhiên, bạn trai tôi phải đi phòng khác ngủ. Đến cuối tuần, tôi lại xách vali đi show. 

Có lúc tôi ngồi suy nghĩ lại và thấy rằng, anh ấy là đàn ông nên cần một người phụ nữ thực sự là phụ nữ, nhất là trong chuyện gần gũi vợ chồng, chăn gối. 

Tôi không có tình yêu với anh ấy nên không thể nào ép mình vào chuyện đó được. Tôi thấy tội cho anh ấy. 

Khi không có được tôi, anh ấy biến mất luôn, tôi sốc vô cùng 

Khi chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau, tôi đã phải nói thẳng rằng "em không cố được". 

Anh ấy bảo tôi rằng, tại sao tôi lại nỡ lấy đi mái nhà, người cha của hai đứa con mình. Anh ấy đã coi con tôi như con ruột anh ấy. 

Nhưng rõ ràng, nếu tôi chỉ vì tương lai của con mình thì anh ấy sẽ chịu thiệt thòi. Tôi vì anh ấy và cũng vì tôi. Nếu sống với một người mình không có tình yêu thì khó lắm.

Nếu tôi suy nghĩ tích cực thì mọi chuyện đã không thành bi kịch. Nhưng trong cuộc sống, nhiều lúc tôi áp lực, suy sụp, mệt mỏi và lúc đó, tôi cần một người phù hợp thực sự để chia sẻ. Sống với một người đàn ông mà không thể gần gũi nói chuyện sẽ trở thành bi kịch. 

Cách tốt nhất là chúng tôi giải thoát cho nhau. Có thể anh ấy vì yêu tôi, yêu con tôi mà sống với tôi nhưng đời sống lứa đôi phải từ hai phía.

Với lại, cuộc sống phải có sự gánh vác của hai bên. Từ xưa đến giờ, tôi như người đàn ông trong gia đình, phải lo đủ việc nên mệt mỏi vô cùng. 

Nhưng điều đáng tiếc là sau khi tôi nói thế, anh ấy đã đi luôn, không quan tâm đến con nữa. Đó là điều khiến tôi rất sốc và bất ngờ. Tôi vừa bảo anh ấy chia tay mình là anh ấy đi luôn, thế những tình cảm hồi xưa anh ấy dành cho con tôi là vì cái gì. 

Anh ấy cần tôi hay con tôi? Khi không có được tôi, anh ấy biến mất luôn. Tôi sốc vô cùng.

Hiện tại, câu chuyện tình yêu và gia đình của ca sĩ Hồng Nhung vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.