date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ lần cuối cùng gặp Phi Nhung: 'Tôi rất xấu hổ về bản thân'

Đăng bởi Thu Trang - 19:50 28/09/2021

Trước sự ra đi của Phi Nhung, nữ ca sĩ Hồng Nhung đã không giấu được những giọt nước mắt

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Hồng Nhung đã chia sẻ bài viết liên quan đến thông tin Phi Nhung qua đời vì covid-19. Cụ thể, Hồng Nhung bày tỏ nỗi bàng hoàng, xót xa khi hay tin đồng nghiệp của mình đã mãi mãi ra đi. Diva Hồng Nhung cho biết cô đã không ngăn nổi dòng nước mắt xót thương.

"Sáng dậy nghe tin ca sĩ Phi Nhung qua đời... Lần cuối cùng tôi gặp chị là trong một show diễn ở Mỹ. Tươi tắn, thân thiện và nhiệt tình là ấn tượng để lại. Trận bể dâu do đại dịch gây ra đã lấy đi bao mạng sống, phủ một không khí hoang tàn nơi nơi, mặc những tiếng kêu khóc  thấu trời mây...

Vậy mà tối qua, tôi còn cằn nhằn về vài chuyện trong ngày không như ý, rầy la con cái... Giờ tôi rất xấu hổ về bản thân. Tôi nghĩ về Phi Nhung, về những người tôi quen biết, trong hai năm qua đã khuất bên kia núi... Tôi nghe đi nghe lại bài Cát Bụi, rồi chuyển qua nghe Như Cánh Vạc Bay... Nơi em về ngày vui không em Nơi em về trời xanh không em? Từ lúc đưa em về Là biết xa nghìn trùng...Và tôi khóc... Những giọt nước mắt hy vọng không phải là muộn màng...".

Không riêng gì Hồng Nhung, cả showbiz Việt đều đang nhuốm một màu tang thương sau khi Phi Nhung từ trần. Được biết, Phi Nhung dương tính với Covid-19 trong lúc làm thiện nguyện. Cô nhập viện Gia An vào ngày 15/8. Sau đó, Phi Nhung được chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị tích cực. Dù được bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng không có phép màu nào xảy đến với Phi Nhung. Cô đã vĩnh viễn từ biện khán giả.

Phi Nhung sinh năm 1972 tại Pleiku. Cô có ba là người Mỹ mẹ là người Việt. Phi Nhung từng trải qua tuổi thơ bất hạnh nhiều mất mát. Cô được khán giả yêu mến qua giọng hát truyền cảm trong dòng nhạc bolero, dân ca, trữ tình. Sự ra đi của Phi Nhung là nỗi mất mát to lớn đối với nền nghệ thuật nước nhà.