date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung: ‘Không được gặp con là do anh ấy chứ không phải do tôi’

Đăng bởi Minh Minh - 17:25 30/07/2021

"Qua chuyện này, tôi nhìn lại để thấy được người ta đối xử với tôi như thế nào. Sau bao lời yêu thương, hứa hẹn hi sinh thì anh ấy đã làm gì?", Hồng Nhung nói.

Vừa qua trong chương trình “Chuyện ngại nói”, ca sĩ Hồng Nhung đã “tố” bạn trai cũ sau khi chia tay không thèm nhìn mặt con mà lập tức bỏ đi luôn. Nghe xong câu chuyện, người mẫu Xuân Lan tỏ thái độ bất ngờ và nói:

"Có một lần tôi đã được gặp và nói chuyện với bạn trai cũ của Hồng Nhung. Ngày hôm đó mưa gió rất lớn, vợ chồng tôi có cho anh ấy đi về cùng và anh ấy kể về Hồng Nhung với một thái độ rất trân trọng.

Anh ấy nói Hồng Nhung gặp rất nhiều cảnh khổ, cô đơn, vất vả, khiến anh rất thương. Anh ấy đang rất nhớ con nhưng không sao gặp được con.

Vì vậy, tôi rất sốc khi nghe Hồng Nhung nói bạn trai sau khi chia tay không thèm nhìn mặt con, bỏ đi luôn. Câu chuyện của hai người là khác nhau".

Sau khi nghe Xuân Lan nói vậy, Nguyễn Hồng Nhung bức xúc nói:

"Dù câu chuyện là thế nào đi nữa thì kết quả vẫn là anh ấy không gặp con. Tại sao suốt một năm trời dịch bệnh ở Mỹ, anh ấy ở Việt Nam không gọi nổi một cú điện thoại, facetime cho con? Anh ấy cũng không cần biết con như thế nào dù đó là con mình cơ mà.

Qua chuyện này, tôi nhìn lại để thấy được người ta đối xử với tôi như thế nào. Sau bao lời yêu thương, hứa hẹn hi sinh thì anh ấy đã làm gì? Đi đâu anh ấy cũng nói là không được gặp con nhưng sự thật là do anh ấy không gặp chứ không phải tôi không cho gặp.

Đến thời điểm này, tôi không muốn bạn trai cũ gặp con mình nữa. Hiện tại, tôi có đưa con gái về Việt Nam và anh ấy gặp con được đúng một lần ngoài Hà Nội, nhưng không phải chủ động gặp mà tình cờ thấy gia đình tôi đang ngồi ở quán cà phê thì lao ra gặp con".

"Lúc đó không có mặt tôi ở đấy nên chẳng ai biết anh ấy là ai. Thậm chí, khi anh ấy đưa điện thoại, đưa ảnh chụp chung ra hỏi con gái tôi xem có nhận ra cha nó không thì nó bảo không biết.

Con nó không biết cũng đúng thôi vì anh ấy bỏ đi khi nó mới có 2 tuổi, giờ đã 4 tuổi rồi. Trong hai năm trời, một đứa bé lớn lên thì làm sao nó nhớ được. Kể cả khi anh ấy đưa những clip quay chung hồi nhỏ ra, con tôi vẫn nói không biết.

Những lời nói đó của con trẻ chắc chắn sẽ làm anh ấy đau đớn, nhưng đó là những cái anh ấy tự tạo ra. Nếu anh ấy có sự quan tâm, mỗi ngày đều gọi điện hỏi han thì nó đã nhận ra cha nó rồi”.


Hồng Nhung cũng cho biết cô không cấm đoán bạn trai cũ cặp con vì không muốn con không có cha.

“Tôi chẳng hề cấm đoán gì anh ấy gặp con. Tôi đâu muốn con mình không có cha hay không được gặp cha. Nếu có thêm một bàn tay để giúp đỡ con tôi trưởng thành thì đó là tuyệt vời chứ. Tôi với chồng cũ vẫn liên lạc để cùng nuôi con cơ mà.

Đấy là tôi chưa nói đến vấn đề kinh tế. Anh ấy không hề quan tâm xem con ăn gì, mặc gì, tiền tã bỉm, học hành ra sao. Tất cả đều chỉ có một mình tôi lo".