date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Tánh Linh nức nở ‘tố’ chồng lấy sạch tiền chạy theo đam mê xa xỉ

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:25 29/07/2021

“Tôi rất lo lắng, bức xúc khi chồng cứ tiêu tiền vô tội vạ vào những món đồ xa xỉ mà không nghĩ đến việc tiết kiệm cho tương lai”, ca sĩ Tánh Linh tâm sự.

Vừa qua, tại chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, ca sĩ Tánh Linh lần đầu tiết lộ về đam mê xa xỉ của ông xã Thế Dự trên sóng truyền hình. Cụ thể, cô nức nở chia sẻ:

"Tôi và chồng đã kết hôn được 6 năm và có với nhau hai người con, một trai một gái. Chồng tôi có sở thích sưu tầm đồ điện tử như các thiết bị nhiếp ảnh. Vì vậy, đến với chương trình này, tôi muốn khuyên chồng cần tiết chế lại sở thích cá nhân vì mục đích sử dụng không nhiều nhưng lại làm lãng phí kinh tế gia đình.

Ban đầu, tôi và chồng đến với nhau nhờ sự đồng cảm. Tôi hoạt động nghệ thuật còn ông xã thường hay hoạt động trong các hội nhóm cộng đồng nên hiểu được tính chất công việc của tôi. 

Trước khi chung sống, chồng tôi đã có đam mê về chụp ảnh, âm thanh nên tần suất sắm sửa và sưu tầm chúng rất lớn, khiến tôi vô cùng choáng váng. Nhiều khi tôi cảm giác anh ấy lấy hết tiền có được ra mua chúng. 

Tôi không hiểu hết về những thứ đồ công nghệ ấy nên không biết rõ về giá cả của chúng. Nhưng không dưới vài lần chồng tôi giấu tôi về giá trị thật của món đồ mà anh vừa mua, khiến tôi rất bức xúc.

Tôi nhìn rõ giá tiền món đồ là rất đắt nhưng anh ấy lại nói một giá khác thấp hơn. 

Bên cạnh những thiết bị nhiếp ảnh, chồng tôi còn sắm sửa cả loa, máy tính hay thậm chí cả các món đồ cổ.

Tôi thấy, những món đồ này có một số sử dụng được nhưng đa phần thì chỉ để sưu tầm và trưng bày là chính. 

Việc chồng tôi lưu trữ khá nhiều đồ đạc dẫn đến không gian trong nhà bị thu hẹp khá nhiều và tôi nghĩ rằng việc trưng bày này chưa phù hợp. 

Tôi rất lo lắng, bức xúc khi chồng tôi cứ tiêu tiền vô tội vạ vào những món đồ xa xỉ như thế này mà không chịu nghĩ đến việc tiết kiệm cho tương lai của con cái sau này.

Thực ra, chồng tôi là một người tương đối hoàn hảo, tinh tế trong đời sống, luôn quan tâm đến con cái và giúp đỡ vợ trong công việc gia đình. 

Nhưng việc anh ấy quá đam mê đồ công nghệ là khiến tôi xót tiền. Hai vợ chồng tôi nhiều lần trao đổi về câu chuyện này nhưng không thể thay đổi được anh ấy vì đam mê đã ngấm vào máu rồi. 

Tôi đành phải cố tôn trọng sở thích riêng của chồng để tránh cãi vã, mất tình cảm gia đình, nhưng thực sự nhiều lúc bức xúc lắm, không thể chịu nổi". 

Nghe vợ nói vậy, ông xã Tánh Linh cũng chỉ biết ngậm ngùi nói: "Mỗi khi tôi đem về một món đồ công nghệ là vợ lại nhìn tôi với thái độ bất mãn. Tôi cũng phải thú nhận rằng, tuy không nói dối để sắm những thiết bị ấy nhưng đúng là tôi sẽ không nói đúng giá trị món đồ. 

Thế nhưng không hề có chuyện tôi chạy theo đam mê mà không quan tâm vợ con, coi những món đồ đó hơn vợ con.

Về vấn đề trưng bày, tôi rất kĩ tính, sắp xếp theo vị trí và lấy ra ở đâu sẽ đặt lại chỗ ấy chứ không để bừa bãi. 

Bên cạnh đó, dù là sở thích nhưng tôi vẫn thu về kinh tế từ nó, tuy không nhiều nhưng cũng bù đắp lại phần nào đó. 

Ngoài ra, những món đồ tôi sưu tầm chủ yếu để phục vụ gia đình, đặc biệt trong các buổi biểu diễn của vợ thì tôi chính là người ghi lại hình ảnh và tư liệu. 

Hôm nay, biết được tâm sự của vợ mình nên tôi sẽ tiết chế lại hơn và để dành một khoản tiền dự phòng cho gia đình".