date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Các độc tố gây hại cho sức khỏe của chúng ta

Đăng bởi Anh Cúc - 05:46 02/12/2019

Chúng ta có thể không nhìn thấy độc tố, nhưng phóng xạ, thuốc hóa học, khói thải, kim loại nặng âm thầm hủy hoại sức khỏe của chúng ta.

Dưới đây là một số phổ biến nhất và nguy hiểm nhất. 

 


Sự bức xạ là cách xử lý thiệt hại vô hình đối với các gen sinh học mà không thể chạm vào, ngửi hoặc cảm nhận được. Ủy ban Bảo vệ Bức xạ Quốc tế (ICRP) tin rằng miễn là cơ thể con người nhận được bức xạ, bất kể nó có bao nhiêu liều, đây là một cơ hội lớn sẽ dẫn đến rối loạn sức khỏe và bẩm sinh. Nguồn bức xạ tự nhiên hàng ngày bao gồm: thực phẩm, nước uống, vật liệu xây dựng, đất, bức xạ vũ trụ, v.v., và phần còn lại là y tế, hạt nhân, đồ gia dụng, v.v., là những nguồn bức xạ được sản xuất nhân tạo. 

 

 

Thuốc. Khi bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo được hóa trị và xạ trị, những loại thuốc hóa trị có chứa kim loại nặng sẽ được tích lũy trong cơ thể và ảnh hưởng đến thể lực và sự thèm ăn của bệnh nhân. Nó thường mất một thời gian dài để phục hồi. 

 

 

Kim loại nặng có hại. Ô nhiễm kim loại nặng chủ yếu đến từ ô nhiễm công nghiệp, tiếp theo là các yếu tố con người như ô nhiễm giao thông và sử dụng các sản phẩm ô nhiễm kim loại nặng. Kim loại nặng không thể được chuyển hóa tự nhiên sau khi vào cơ thể, và tích tụ trong một số cơ quan của cơ thể, có thể gây ngộ độc mãn tính, dẫn đến tổn thương hệ thần kinh, phá hủy các thành phần máu và các cơ quan quan trọng như phổi, thận, gan và thậm chí gây ra đột biến gen và nhiều bệnh mãn tính. 

 

 

Hóa chất. Trong cuộc sống điển hình của chúng ta, chúng ta hàng ngày tiếp xúc với hóa chất trong mỹ phẩm, đau, vật liệu xây dựng, thuốc tổng hợp, chất bảo quản thực phẩm, khí thải ô tô và các sản phẩm tẩy rửa gia dụng. Những hóa chất này gây nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta về lâu dài, gây ra hàng trăm căn bệnh chết người.

 

Các độc tố nguy hiểm nhất đối với sức khỏe con người là gì?

Dưới đây là 4 loại độc tố phổ biến nhất mà chúng ta không nhận thấy, nhưng chúng hàng ngày ảnh hưởng đến cơ thể:

Bức xạ: Bức xạ điện từ, bức xạ vũ trụ, phát xạ wi-fi, thuốc hạt nhân.

Kim loại nặng: Chì, Thủy ngân, Asen, Cadmium, Nhôm.

Hóa chất từ môi trường: BPA, Paraben, PVC, DPB, Formaldehyd, Dioxin.

Để giữ gìn sức khỏe và tuổi trẻ sống trong thế giới độc hại này, chúng ta cần tiến hành thải độc định kỳ. Trong số một số sản phẩm thải độc khác nhau, các bác sĩ nhấn mạnh PECTIN COMPLEX là hiệu quả nhất.

PECTIN COMPLEX là một chất hấp thụ tự nhiên, có đặc tính tạo phức và loại bỏ các kim loại nặng (chì, thủy ngân, kẽm, coban, molypden, v.v.) khỏi cơ thể.

 

 

PECTIN COMPLEX hấp thụ và loại bỏ độc tố, steroid đồng hóa, xenobamel và các chất có hại về mặt sinh học như cholesterol, axit mật và urê.


PECTIN COMPLEX được khuyến nghị cho những người làm việc trong điều kiện làm việc không lành mạnh với mục đích giảm rủi ro sức khỏe; và cho người lớn và trẻ em sống ở khu vực bị ô nhiễm và chịu các tác động công nghệ nguy hiểm.

PECTIN COMPLEX được khuyến nghị là hỗ trợ điều trị cho các loại ngộ độc khác nhau do đặc tính của nó để liên kết hóa chất, ngăn chặn chúng xâm nhập vào máu và loại bỏ chúng khỏi cơ thể; từ đó làm giảm các triệu chứng ngộ độc và cải thiện tình trạng sức khỏe.

PECTIN COMPLEX giúp giảm các triệu chứng của các vấn đề sức khỏe sau đây:

• Nhiễm độc kim loại nặng;

• Nitrat, thuốc trừ sâu và nhiễm độc hóa học nguy hiểm khác;

• Ngộ độc thực phẩm cấp tính;

• Nhiễm độc rượu;

• Ăn quá nhiều;

• Bệnh dị ứng.

Hãy khỏe mạnh và mạnh mẽ với PECTIN COMPLEX!

 

Cao Thuyên