Cái kết bi kịch của màn cầu hôn dưới nước: Lãng mạn hóa đau thương

Cứ ngỡ sau màn cầu hôn lãng mạn của anh chàng si tình sẽ là một cái kết trọn vẹn, thế nhưng người đàn ông này lại không có cơ hội để nghe bạn gái nói hai từ "Đồng ý!"
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Câu chuyện đau lòng này xảy ra với một du khách nam đến từ Louisiana (Mỹ) tên Steven Weber. Khi đang cầu hôn bạn gái ở dưới nước, anh chàng này đã bị đuối nước và tử vong thương tâm.
 
Trước đó, Steven Weber và bạn gái Kenesha Antoine đã cùng nhau trải qua kỳ nghỉ hạnh phúc tại bờ biển tại đất nước xinh đẹp Tanzania (đông Phi). Đôi uyên ương đã thuê một cabin với một phòng ngủ được thiết kế dưới nước với kính trong suốt có thể nhìn ra xung quanh. Mục đích thuê phòng của Weber là để tận dụng cơ hội cầu hôn bạn gái.
 
Người đàn ông bất ngờ chết đuối khi đang cầu hôn bạn gái dưới nước
Steven Weber và bạn gái Kenesha Antoine. 
 
Thế nhưng, chẳng ai ngờ được chuyến đi trong mơ cùng bao dự định vui vẻ, hạnh phúc của cặp đôi đã hóa thảm kịch khi anh chàng Weber đã chết đuối ngay lúc đang cầu hôn bạn gái mình.
 
Lúc đó, Weber đã lặn xuống bên ngoài căn phòng với một tờ giấy đựng trong túi ziplock cầm trên tay. Anh nín thở và quay mặt trước da cho bạn gái xem với những lời lẽ đầy mùi mẫn, xúc động: “Anh không thể thở được quá lâu để có thể nói hết những điều anh yêu ở em, thế nhưng mỗi ngày trôi qua anh lại càng cảm thấy yêu em nhiều hơn nữa”. Sau đó, Weber lật mặt sau tờ giấy với dòng chữ: “Làm vợ anh nhé!”
 
Tiếp đến, anh đưa chiếc nhẫn ra trước mặt bạn gái khiến Antoine đang đứng ở bên trong căn phòng kín không giấu nổi nụ cười hạnh phúc tột độ trước bất ngờ tuyệt vời mà người yêu mang lại. Đáng lẽ khi đó, Weber sẽ ngoi lên và trao cô chiếc nhẫn. Thế nhưng đau lòng thay, anh bất ngờ tử vong vì đuối nước.
 
Người đàn ông bất ngờ chết đuối khi đang cầu hôn bạn gái dưới nước
Steven Weber cầu hôn bạn gái. 
 
Tận mắt nhìn thấy bạn trai tử vong trước mắt, Antoine vừa mới cảm nhận được hạnh phúc đã như rơi xuống địa ngục. Tai nạn kinh hoàng khiến cô không khỏi đau lòng, không từ ngữ nào có thể diễn tả được nỗi đau ấy. Chia sẻ trên Facebook tối ngày 20/9, Antoine thông báo về cái chết của bạn trai: “Tâm hồn cao đẹp của anh không một từ ngữ nào có thể diễn tả nổi. Anh là ánh sáng rực rỡ của đời em. Tuy nhiên, anh đã không bao giờ bơi lên được từ độ sâu ấy để nghe thấy câu trả lời từ em: Em đồng ý. Dù nói một triệu lần, em vẫn đồng ý lấy anh”.
 
Người thân và bạn bè cũng bày tỏ sự tiếc thương trước đi ra đi đột ngột của Weber. Được biết, Weber từng làm quản lý cho một trung tâm cai nghiện còn bạn gái Antoine là một luật sư
 
Hiện tại, diễn biến của tai nạn gây nên cái chết của nạn nhân vẫn chưa được công bố cụ thể.
 
Đoạn video ghi lại cảnh Weber cầu hôn bạn gái. 
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục