date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cái kết đắng của hot girl Ngọc Miu: Từ mỹ nhân vạn người mê đến bà trùm 'mai thúy' kết án 16 năm tù

Đăng bởi Thu Trang - 14:57 29/04/2021

Vụ án của ông trùm 'mai thúy' lớn nhất Việt Nam và bạn gái hot girl Ngọc Miu đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Ngọc Miu tên thật là Vũ Hoàng Anh Ngọc. Cô sinh ra ở Hải Phòng trong một gia đình khá giả. Tuy nhiên do bản tính ham chơi từ nhỏ, Ngọc chỉ lao vào những cuộc chơi chứ không chịu học hành. Sau này, cô nàng bỏ học theo gia đình và Sài Gòn sinh sống.

Khi ở tuổi mới lớn, Ngọc Miu đã vội vàng kết hôn và có một người con. Chỉ 1 năm sau, Ngọc Miu và chồng ly dị. Cùng thời điểm đó, cô nàng nổi lên như một hot girl xinh đẹp được đóng chung MV với Đan Trường, Cao Thái Sơn và nhiều ca sĩ đình đám.

Bỗng sau một thời gian, Ngọc Miu biến mất khỏi giới giải trí. Cô trở thành bạn gái của ông trùm mai thúy Văn Kính Dương. Cả hai có với nhau 1 người con.

Trở thành 'bà trùm', Ngọc Miu được Văn Kính Dương cung phụng như bà hoàng. Cô nàng được bạn trai mua đồ hiệu, xế sang trị giá hàng tỷ đồng.

Cũng từ đây, cô nàng bị Văn Kính Dương lôi vào đường dây buôn bán chất cấm quy mô nhất Việt Nam. Ngọc Miu trở thành mắt xích cuối cùng trong hệ thống của ông trùm. Các căn hộ cao cấp mà Ngọc Miu ở chính là nơi để Văn Kín Dương cùng tòng phạm tàng trữ chất 'mai thúy'.

Ngày 27.7.2020, TAND TP.HCM tuyên phạt Văn Kính Dương án tử hình về tội “sản xuất trái phép chất ma túy”, chung thân về tội “mua bán trái phép chất ma túy”, 8 năm tù về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, 1 năm tù về tội “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức”, 3 năm tù về tội “trốn khỏi nơi giam, giữ”; tổng hợp hình phạt là tử hình.

Ngày 28 tháng 4, TAND cấp cao tại TP.HCM đã tuyên án 5 án tử với 5 bị cáo: Văn Kính Dương, Nguyễn Đức Kỳ Nam, Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân, Lê Hương Giang. Ngọc Miu bị kết án 16 năm tù.