date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cảm động hình ảnh hoa hậu Jennifer Phạm cùng con gái làm cơm cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Đăng bởi Thu Trang - 11:12 29/07/2021

Hành động nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa của hoa hậu Jennifer Phạm và con gái nhỏ đã khiến nhiều người xúc động

Để góp chút sức mình cho công cuộc chống dịch đầy căng thẳng ở Hà Nội hiện nay, hoa hậu Jennifer Phạm đã chia sẻ hình ảnh cô cùng con gái tự tay làm cơm gửi đến các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. 

Người đẹp cho biết đó là tấm lòng của cả gia đình với mong muốn mọi người sẽ cùng nắm tay nhau bước qua đại dịch. Jennifer Phạm cũng kêu gọi mọi người hãy chung tay: "Để hàng ngày bếp sẽ luôn đỏ lửa nấu và gửi tận tay đến những lực lượng nơi tuyến đầu, các y bác sĩ Viện Y và cả những bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Nhi Trung ương,... những hoàn cảnh đang rất cần sự giúp đỡ trong thời gian này".

Bên dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã không giấu nổi sự xúc động. “Hi vọng các y bác sĩ sẽ có nhiều năng lượng chiến đấu với Covid-19 khi nhận được những phần cơm này”, “Cơm ngon quá, ấm lòng người trong thời chống dịch. Một tấm lòng vàng đáng trân quý”. “Tuyệt vời quá em. Không những cứu đói cho những hoàn cảnh khó khăn mà còn phải lo cho các y bác sĩ. Họ ăn uống đủ chất thì mới có sức khỏe để chăm sóc các bệnh nhân”, một số bình luận của cộng đồng mạng.

Không chỉ có hoa hậu Jennifer Phạm, nhiều người đẹp khác như Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh cũng góp sức mình mang tới nhiều phần cơm miễn phí cho công nhân, người lao động nghèo bị mắc kẹt ở Hà Nội. 

Trong bối cảnh Hà Nội đang bước vào đợt giãn cách theo chỉ thị 16, những hành động nghĩa tình, san sẻ yêu thương ấy càng trở nên quý giá hơn lúc nào hết.