date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cầm kéo đâm cổ bạn tình đồng tính vì đòi quan hệ nhưng không được

Đăng bởi Thùy Nguyễn - Theo Sức khoẻ 24h - 14:43 20/11/2020

Khi nằm cùng bạn tình đồng tính, Phông đưa tay sờ soạng, đòi quan hệ tình dục nhưng K. không chịu nên đã đẩy và đánh Phông. Khi bị K. bóp cổ, Phông đã chụp lấy cây kéo đâm trúng cổ khiến nạn nhân trọng thương.

Theo Báo Công an TP.HCM, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đang tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Hồ Thanh Phông (SN 1989, ngụ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang, trú phường 25, quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Kết quả điều tra cho thấy, trước đó Công an phường 25 nhận được tin báo của Lạc Thành Nhân (phụ giúp trông xe ở dãy trọ của Phông tại hẻm 36 Nguyễn Gia Trí) về việc nghe tiếng động mạnh trên gác trên.
 
Cầm kéo đâm người tình đồng tính vì không được quan hệ
Hồ Thanh Phông

Khi lên kiểm tra, anh thấy Trần Minh K. (SN 2000, quê Hậu Giang) đang ngồi đè trên người và dùng 2 tay bóp cổ Phông nên mở cửa ra ngoài tri hô. Sau đó, anh Nhân thấy K. ôm cổ, vết thương chảy rất nhiều máu, chạy ra ngoài bắt xe ôm đến Bệnh viện.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Phông khai nhận có quan hệ đồng tính với K. khi cả hai cùng làm công nhân ở tỉnh Long An. Cách đây 4 ngày, Phông nhắn tin rủ K. lên chơi, ở chung với mình.

Đến khoảng 5h30 ngày 18/11, khi đang ngủ chung trên gác, Phông sờ soạng và đòi quan hệ tình dục nhưng K. phản kháng, đẩy Phông ra. Trong lúc xô xát, K. đã ngồi lên và bóp cổ Phông.

Lúc này, do bị ngạt nên Phông với tay chụp cây kéo bằng sắt dài 30cm ở ngay đầu giường đâm trúng cổ K., khiến nạn nhân bị thương tích. Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, K. bị thương vùng hõm ức trên cổ khoảng 4cm, dẫn đến tràn khí màng phổi trái.

Hiện tại, nạn nhân đã được mổ cấp cứu nhưng Sức Khỏe còn yếu. Theo nguyên nhân ban đầu, nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn là do K. muốn mượn Phông 20 triệu để chuộc xe máy nhưng không được đồng ý.

 

Theo TN/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm