date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cam Thơ mắt đỏ hoe tiễn biệt bố ruột, vợ cũ Bằng Kiều nghẹn lòng: 'Chúng con tạm biệt ông ngoại'

Đăng bởi Ann Ann - 21:48 27/04/2022

"Chúng con tạm biệt ông ngoại nhé, ông hãy nghỉ ngơi nơi đất Chúa. Con dùng chữ tạm biệt vì chúng ta chỉ tạm thời rời xa nhau", vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ.

Vừa qua thông tin bố ruột ca sỹ Cam Thơ qua đời đã khiến người hâm mộ và anh em bạn bè không khỏi xót xa. Theo đó cụ ông đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 17 giờ 26 phút ngày 14/4/2022 và vừa rồi đám tang đã được diễn ra. Tham dự lễ tang, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ:

“Thánh lễ an táng của ông ngoại, ba Cam Thơ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm tại nhà thờ St. Barbara và thi thể của ông được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng tại Westminster Memorial Park ngày hôm nay. 

Đây là vài hình ảnh mình chụp cho Cam Thơ và gia đình trong đám tang. Gia đình cũng có mướn 2 người nhiếp ảnh gia nhưng chưa chắc gì những khoảnh khắc mà mình nắm bắt được ở đây họ đã nhìn thấy. Mình không thể nào chụp giỏi như những người chuyên nghiệp nhưng mình đã chụp với hết cả tấm lòng. Ông ngoại mà xem mấy tấm hình này chắc tự hào và hạnh phúc lắm khi thấy tất cả con cháu của ông đều ngoan hiền và hiếu thảo. 

Chúng con tạm biệt ông ngoại nhé, ông hãy nghỉ ngơi nơi đất Chúa. Con dùng chữ tạm biệt vì chúng ta chỉ tạm thời rời xa nhau. Một ngày nào đó tất cả chúng ta sẽ gặp lại nhau ở một thế giới hoàn hảo hơn”.

dam-tang-cha-de-cam-tho-9 dam-tang-cha-de-cam-tho-4 dam-tang-cha-de-cam-tho-7 dam-tang-cha-de-cam-tho-1 (1) dam-tang-cha-de-cam-tho-6 dam-tang-cha-de-cam-tho-2 dam-tang-cha-de-cam-tho-5

Trước đó gia đình cũng thường xuyên nguyện cầu cho vong linh của cụ ông sớm siêu thoát. Trong giờ phút tiễn biệt đấng sinh thành, Cam Thơ mắt đỏ hoe sưng húp, quỳ gối đầy đau đớn và bên linh cữu của người. Trong những năm tháng tuổi già, chính cô đã là người chăm sóc ông và từng đau đớn nhiều lần khi chứng kiến bệnh tình của cha.

Ngay dưới bài viết, khán giả và anh em bạn bè đã dành nhiều lời chia buồn và động viên gia đình nữ nghệ sỹ sớm vượt qua nỗi đau và Cam Thơ cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã yêu thương, đồng hành trong lúc khó khăn:

"Xin chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều đã hiệp thông cầu nguyện cho ba 8 được sớm hưởng ngan thánh Chúa”.