'Cân' 5 phi tốc độ cao, xe Exciter tông dải phân cách khiến 4 sinh viên tử vong

Cú va chạm mạnh khiến 4 nam sinh viên tử vong. Một bạn sinh viên nữ duy nhất bị thương hiện đang cấp cứu trong bệnh viện. Được biết, cả 5 người đều đang theo học tại Cao đẳng Thương mại Thái Nguyên.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Trao đổi với Zing.vn, ông Tân Hoàng Long, Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên cho biết: Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này xảy ra vào rạng sáng 25/8 trên đường Lương Ngọc Quyến (thuộc địa phận thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).
 
Cụ thể, khoảng 1 giờ sáng ngày 25/8, một nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Exciter mang BKS 17B7. 147.89 phóng với tốc độ cao, chở theo 4 người (3 nam, 1 nữ) thì bất ngờ lao vào dải phân cách trên đường Lương Ngọc Quyến.
 
Cú đâm quá mạnh đã khiến cả 5 người văng ra khỏi đường, chiếc xe cũng bay ra xa cả chục mét.
 
Cú đâm mạnh khiến 4 nạn nhân tử vong. 
 
Sáng cùng ngày, chia sẻ với phóng viên của Tri thức trẻ, đại diện UBND TP. Thái Nguyên cho biết, vụ tai nạn khiến 4 nạn nhân tử vong tại chỗ và trên đường đi cấp cứu, 1 nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Nguyên. Được biết, cả 4 nạn nhân tử vong đều là nam, nữ sinh viên là người duy nhất may mắn thoát chết. Ngoài ra, 5 nạn nhân đều đang là sinh viên của trường Cao đẳng Thương mại Thái Nguyên.
 
“5 cháu đều là sinh viên Cao đẳng Thương mại trên địa bàn TP. Thái Nguyên. Các cháu kèm 5 đi trên xe máy và đã đâm vào dải phân cách. Vụ tai nạn khiến 4 cháu tử vong. Trong đó, 2 cháu ở Cao Bằng, 1 ở Bắc Kạn, 1 cháu ở Hà Giang và 1 cháu ở huyện Đồng Hỷ (tỉnh Thái Nguyên).
 
Được biết, 5 nạn nhân đều đang là sinh viên của trường Cao đẳng Thương mại Thái Nguyên.
 
Ngay sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng chức năng đã đưa các cháu đi cấp cứu, một cháu đã tử vong tại chỗ, 3 cháu đã mất lúc khoảng 3-4h sáng nay, hiện 1 cháu đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh”.
 
Hiện vụ việc vẫn được công an tỉnh Thái Nguyên tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
Chiếc Camry 4 chỗ bất ngờ tông nát dải phân cách và đâm vào xe tải. Nguồn: Báo Tuổi Trẻ
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục