date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cao Thái Sơn tiếp tục 'hở bạo' mặc kệ bị Angela Phương Trinh tuyên bố chia tay chỉ nhận làm tri kỉ

Đăng bởi Thu Trang - 18:05 27/02/2022

Sau khi bị 'vợ sắp cưới' tuyên bố chia tay, Cao Thái Sơn dường như tỏ ra không mấy quan tâm!

Sau một thời gian ngắn rộ tin Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn chuẩn bị kết hôn, cuối cùng nữ diễn viên Kính vạn hoa cũng lên tiếng tuyên bố 'đường ai nấy đi' trước sự kinh ngạc của khán giả. Ngay từ đầu, nhiều người đã chắc chắn chuyện cả 2 công khai hẹn hò chỉ là hình thức đánh bóng tên tuổi. Cặp đôi trước đây vốn có ít sự liên hệ bỗng dưng tuyên bố yêu nhau thậm chí còn hứa hẹn sinh con, gọi nhau là vợ chồng. Chỉ vài ngày ngắn ngủi, Angela lại tâm sự chỉ muốn coi Cao Thái Sơn là 'tri kỷ' dù mới đó vài tiếng trước còn gọi nhau là 'ba nó', 'mẹ nó'.

trinh3-1645653477568330417211
Angela Phương Trinh tuyên bố chia tay Cao Thái Sơn

"Yêu thương hay chối bỏ, Trinh từng nhận rất nhiều kể từ ngày chập chững vào đời, cũng đủ để Trinh nhận ra mình còn được quan tâm yêu thương và trân trọng. Khán giả Trinh ơi! Trinh thương và quý mọi người lắm, hãy thương Trinh như những ngày đầu, và nhớ cầu chúc con đường đời đường đạo cho Trinh để tròn nhiệm vụ, còn riêng Trinh, Trinh hứa sẽ tu tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn cho xã hội, chỉ mong mọi điều tốt đẹp đến tất cả gia đình quý vị! Nhận Trinh một tấm chân tình, và một lời cám ơn chân thành nhất đến với anh Cao Thái Sơn cùng gia đình anh!", Angela Phương Trinh viết trên trang cá nhân.

Cao Thái Sơn khoe cơ bắp cuồn cuộn

Về phía Cao Thái Sơn, mới đây nam ca sĩ vừa đăng tải bức ảnh 'thiếu vải' trong phòng tập sau ồn ào chia tay với vợ sắp cưới. Trong ảnh, nam ca sĩ chỉ quấn đúng một chiếc khăn mỏng manh. Trường phái 'khoe thân' được Cao Thái Sơn tận dụng triệt để. Trước đó, nam ca sĩ còn gây sốc khi đăng ảnh nude toàn tập. Tuy nhiên, Cao Thái Sơn lại không hề đề cập hay nhắc tới Angela Phương Trinh dù trước đó chưa tới 24h cả hai vẫn gửi lời yêu đến đối phương.

5eab07d0-54e9-4a85-9dc4-94dbfeaf2745-1645887855-468-width620height827
Angela Phương Trinh khẳng định vẫn yêu quý Cao Thái Sơn
cao thái sơn

"Qua mỗi cuộc gặp gỡ, giữa tôi và Trinh thêm gắn kết. Có lúc, cả hai cảm nhận điều gì đó giống như sự rung động rất mạnh mẽ. Tự nhiên, cả hai nói về chuyện muốn tiến đến với nhau, thậm chí kết hôn và sinh con. Trong hoàn cảnh ấy, cảm xúc tự đến và chúng tôi hồn nhiên thể hiện nó. Những người chứng kiến cũng cảm nhận được và ủng hộ. Mẹ tôi lẫn mẹ Trinh đều gợi ý hai đứa tìm hiểu nhau", Cao Thái Sơn chia sẻ trong một bài phỏng vấn.