date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cập nhật thông tin mới nhất về vụ hỗn chiến chém gần bay đầu người đàn ông ở Đồng Mỏ, Lạng Sơn

Đăng bởi Thu Trang - 17:28 30/05/2022

Thông tin mới nhất về vụ hỗn chiến kinh hoàng diễn ra tại Đồng Mỏ, Lạng Sơn khiến một người đàn ông bị thương nghiêm trọng đang được dân mạng quan tâm.

Ngày 30/5, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh một người đàn ông bị thương nặng vùng sau đầu. Vết thương sâu khiến nam thanh niêm mất máu nặng. Hình ảnh trên khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vết thương trên đầu nạn nhân xuất phát từ một cuộc hỗn chiến do mâu thuẫn đất đai.

Hình ảnh người đàn ông bị thương nặng trong cuộc hỗn chiến ở Lạng Sơn

Hàng loạt các trang mạng đã đồng loạt chia sẻ nội dung: "Hỗn chiến Đồng Mỏ, Lạng Sơn", "Đồng Mỏ, Lạng Sơn địa điểm hot nhất lúc này",... khiến nhiều người cảm thấy vô cùng tò mò.

dongmo-langson3
Thông tin được chia sẻ rầm rộ trên MXH

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về vụ việc cũng như danh tính nạn nhân. Theo một số nguồn tin, người đàn ông hiện đang ở trong tình trạng nguy kịch và được cấp cứu tại bệnh viện huyện Chi Lăng, Đồng Mỏ, Lạng Sơn. Ngay sau khi vụ việc xảy ra cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn đã lập tức vào cuộc điều tra xác định nguyên nhân vụ việc. 

cmt
Một số bình luận của cư dân mạng

Trước đó vào tháng 11/2021, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn cũng xảy ra trận hỗn chiến do một nhóm người gây ra tại quán nướng. Vụ ẩu đả khiến một người đàn ông tử vong.