date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cát Tường bức xúc đáp trả antifan khi bị nói đi làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi

Đăng bởi Minh Minh - 13:06 29/05/2021

Một khán giả cho rằng, Cát Tường đang kinh doanh lấy lãi cao rồi lấy tiền ấy làm từ thiện để “đánh bóng” tên tuổi.

Những ngày qua, câu chuyện từ thiện trở thành đề tài nóng trong dư luận. Bắt nguồn từ sự việc danh hài Hoài Linh chậm giải ngân số tiền gần 14 tỉ đồng mà anh kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ bà con miền Trung bị lũ lụt hồi tháng 10 năm ngoái. Vụ việc làm dấy lên tranh cãi trong cộng đồng về chuyện nghệ sĩ đi từ thiện.

Mới đây nhất, Cát Tường cũng chia sẻ câu chuyện liên quan đến việc mình đi từ thiện. Trên trang cá nhân của mình, Cát Tường tiết lộ rằng kinh tế mình đang gặp khó khăn nhưng vì đã hứa sẽ xây nhà tình thương ở Quảng Ngãi nên cô phải tìm đủ cách để tích cóp để thực hiện. Cô cũng thông báo rằng sẽ dừng hoạt động này đến hết năm nay cho đến khi kinh tế của cô ổn định lại.

“Năm ngoái khi làm ăn còn ổn tôi tự tuyên bố phát tâm đi xây nhà tình thương (ít nhất 4 căn/năm). Phát ngôn xong thì dịch ập tới, ngày càng khó khăn nhưng lỡ hứa rồi và năm ngoái đến nay tôi vẫn làm (hứa là hứa với lòng thôi nha). Đến hôm nay chính thức đã chuyển đủ tiền hỗ trợ xây được 9 căn và tôi xin dừng cho đến hết năm nay và khi kinh tế tôi ổn định lại”.

Cát Tường đăng bài viết thông báo cho các "con nợ"

Thời gian gần đây, Cát Tường thể hiện sự áy náy khi không đủ tiền trả đội thi công, mãi đến hôm trước khi nhận được cát-xê cô mới gửi đủ cho thợ.

Dưới bài đăng của Cát Tường nhiều người bày tỏ sự yêu mến, đồng tình với hành động của cô. Tuy nhiên, một khán giả lại cho rằng, Cát Tường đang kinh doanh lấy lãi cao rồi lấy tiền ấy làm từ thiện để “đánh bóng” tên tuổi.

Ngay lập nữ, nữ diễn viên đã có màn đáp trả thẳng thắn: “Bạn gì đó ơi, tôi đâu có kêu gọi đâu bạn, tiền của tui mà. Tôi làm xong tôi mới đăng mà, rồi mạnh thường quân nào người ta cảm được thì người ta nhắn cho tôi để đồng hành. Mà tôi bỏ tiền ra đánh bóng tên tuổi kiểu này cũng tốt cho xã hội mà, đâu bạn tử bỏ tiền ra đánh coi bạn có bóng không?”.

Cát Tường thẳng thắn đáp trả 

Nhà tình thương ở Quảng Ngãi đang được xây dựng

Cát Tường thông báo đã chuyển tiền hỗ trợ xây dựng được 9 căn nhà và xin tạm dừng hỗ trợ hết năm nay do tình hình kinh tế của cô đang eo hẹp