date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cát Tường 'hoang mang' khi bị 1 bé chỉ tầm tuổi con gái 'xưng mày tao với vẻ mặt hận thù'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 15:25 13/01/2022

'Mấy tháng nay các bạn kêu tui sao kê đã đành, nay tui bán hàng các bạn lại vô bảo tui thả thầy ông nội ra?', Cát Tường khó hiểu.

Mới đây, thông qua bài đăng dài trên trang cá nhân, Cát Tường đã bộc lộ sự hoang mang, buồn bã, phẫn nộ khi bị 1 'con bé chỉ tầm tuổi con gái tôi' dùng những ngôn từ không hay để chỉ trích. Không chỉ vậy, nữ MC còn 'cười muốn lộn cái ruột' khi hết bị antifan đòi sao kê lại bị yêu cầu 1 điều vô cùng phi lý: 'thả thầy ông nội ra'. 

cát tường
Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Cát Tường đang thu hút nhiều sự chú ý

'Sao thấy buồn buồn vì xã hội vẫn có nhiều người lạ quá. Hôm các bạn gửi vào tường nhà tôi cái clip TikTok , tôi xem bỗng giật mình. Tôi hoang mang không phải vì con bé chửi tôi, mà tôi hoang mang vì bé chỉ tầm tuổi con gái tôi thôi mà ngồi nói rất khí thế, hùng hồn, xưng mày tao hết từ trên xuống dưới, mày tao với vẻ mặt hận thù mà với những người lớn tuổi có khi hơn cha mẹ mình mà bản thân con bé tôi chắc nó chưa bao giờ gặp hay quen biết? Vậy Cha Mẹ bé đâu? Họ giáo dục con những gì? Trường lớp dạy con những gì?

Chưa hết. Bấy lâu nay rất nhiều bạn trên facebook cứ tràn vào nhà tôi kêu cái này, bắt cái nọ. Nhưng thôi kệ. Nếu các bạn nói chuyện lịch sự tôi vẫn cứ để đấy và cám ơn các bạn đã tăng tương tác cho tôi, xin cám ơn!

Nhưng có điều tôi im lặng để đó thì cấp độ kém văn hóa của các bạn ngày càng tăng. Mấy tháng nay các bạn kêu tui sao kê đã đành, nay tui bán hàng các bạn vô bình luận bảo tui thả Thầy Ông Nội ra? Ủa ủa... Đầu óc các bạn nghĩ gì vậy? Tui cười muốn lộn cái ruột.

Làm ơn xả rác cũng xả đúng nơi đúng chỗ chứ? Tui không nóng giận gì cả vì tôi biết tôi làm gì? Tôi sống cuộc đời của mình, nhưng tôi yêu nước Việt Nam, yêu con người Việt Nam nên tôi có chút buồn cho xã hội! 

Mà sắp Tết rồi chắc cũng phải “dọn dẹp” lại cái nhà đón Tết cho sạch sẽ! Cuối tuần này lại về quê thăm người nghèo và giúp họ chút ít tiền đón Tết nên tiếp tục đi cày nhé!', Cát Tường chia sẻ.

cát tường
Cát Tường trả lời bình luận dưới bài đăng

Trước đó, Cát Tường cũng từng phải lên tiếng đính chính, làm rõ khi bất ngờ bị vu vạ phát ngôn 'nghệ sĩ không có nghĩa vụ làm từ thiện nên không cần sao kê' khiến nữ nghệ sĩ bị nhiều người 'ồ ạt tấn công'.

cát tường
Cát Tường từng bị chỉ trích 'oan' liên quan đến 'sao kê'

Theo lời giải thích của Cát Tường, sau khi cô đăng trên Youtube một video với nội dung 'Cát Tường chỉ trích những anh hùng bàn phím yêu cầu nghệ sĩ làm thiện nguyện' thì đã bị 1 số trang mạng giật tít xuyên tạc khiến nữ MC trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. 

Thế nhưng thực tế, trong video nhắn gửi tới các 'anh hùng bàn phím', Cát Tường chỉ khẳng định Việt Nam không có luật bắt ai phải làm thiện nguyện, cũng không có quy định nào bắt nghệ sĩ phải đi từ thiện. Mọi điều đều xuất phát từ cái tâm của mỗi người.

Nữ nghệ sĩ còn bất lực tâm sự thêm, có lúc, cô chia sẻ hình ảnh hái mướp trong vườn nhà với con nhưng cũng có bình luận bảo cô đăng bậy bạ, không đi làm từ thiện, chống dịch.

'Tôi ở nhà là đã giúp xã hội chống dịch rồi. Bạn muốn tôi làm từ thiện, bạn chỉ đi tôi sẽ làm. Bạn đã làm chưa? Bạn làm rồi thì chụp lại để tôi bắt chước. Tôi không biết làm. Chừng nào tôi thích tôi sẽ làm và nếu làm, tôi cũng không có nhu cầu phải trình báo cho bạn', Cát Tường bình thản đáp trả.