date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cậu bé Việt Nam duy nhất được Ban tổ chức 'mời dự' trận chung kết World Cup 2018 là ai?

Đăng bởi Dương văn Minh - 09:10 13/06/2018

Em Nguyễn Lê Thanh Sơn vinh dự được chọn là đại diện của Việt Nam cùng với 21 bé khác đến từ các nước được cầu thủ hai ĐTQG tranh ngôi vô địch World Cup 2018 nắm tay ra sân trong trận Chung kết.

Trong khuôn khổ sự kiện "Vui Hè cùng bóng đá", Ban tổ chức đã chính thức công bố em Nguyễn Lê Thanh Sơn (học sinh lớp 5 trường Chu Văn An, quận Bình Thạnh, TPHCM) sẽ là đại diện của Việt Nam cùng với 21 em thiếu nhi quốc tế khác làm “người hộ tống cầu thủ” dắt tay 2 đội xuất sắc nhất ra sân làm lễ chào cờ trước khi diễn ra trận chung kết World Cup 2018 tại Nga.

Đây được cho là cậu bé duy nhất của Việt Nam cho tới thời điểm này có vinh dự "thực hiện nhiệm vụ" tại trận Chung kết giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra tại Nga này.

cau be viet nam duy nhat duoc ban to chuc moi du tran chung ket world cup 2018 la ai

Bé Thanh Sơn hân hoan với giấc mơ chưa bao giờ dám nghĩ đến.

cau be viet nam duy nhat duoc ban to chuc moi du tran chung ket world cup 2018 la ai

Thanh Sơn cùng bố mẹ đến giao lưu tại chương trình.

cau be viet nam duy nhat duoc ban to chuc moi du tran chung ket world cup 2018 la ai

Em cho biết thần tượng cầu thủ Messi của đội Argentina.

Tại Nga, em Nguyễn Lê Thanh Sơn sẽ được trải nghiệm tại lớp hướng dẫn kỹ năng “ra sân cùng cầu thủ” dành cho trẻ tham dự, tham gia các hoạt động dành cho gia đình tại Nga, nhận đồng phục và các món quà kỷ niệm dành cho trẻ, có người hỗ trợ (có thể nói được tiếng Anh và tiếng Nga) trong suốt thời gian tham gia chương trình, thị thực vào nước Nga.

Ngoài ra, em có các cơ hội dành cho trẻ được giao lưu và tương tác với báo chí quốc tế, các chương trình hỗ trợ và giám sát trên sân.