date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cbiz 27/4: Fan Dương Tử 'đại chiến' fan Thành Nghị, Vương Tuấn Khải bất ngờ gặp 'xui xẻo'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:18 27/04/2022

Phim mới do Vương Tuấn Khải, Trương Dịch đóng chính bị thay đổi lịch chiếu đột ngột, loạt ảnh cute của Phạm Băng Băng được 'đào' lại... là những tin tức sao Hoa ngữ hot nhất hôm nay.

dương tử thành nghị

Fan Dương Tử và fan Thành Nghị "chiến nhau" vì super topic phim "Trầm Vụn Hương Phai"

Theo đó, fan Thành Nghị nói rằng super topic là do weibo phim quản lý, nhưng mới đây weibo phim bất ngờ lại duyệt cho 2 tài khoản là fan Dương Tử làm quản lý super topic. Điều bất ngờ là 2 tài khoản này vốn dĩ không hoạt động nhiều và chưa đủ điều kiện để được duyệt làm quản lý. Ngoài ra quản lý mới còn bị tố là anti của nam chính, việc này càng khiến fan Thành Nghị bất mãn đứng lên đòi lại quyền lợi chính đáng cho nhà mình.

Trong khi đó, fan Dương Tử phủ nhận rằng 1 trong 2 quản lý mới không phải fan, việc lựa chọn quản lý do bên weibo phim xét duyệt không liên quan đến nhà mình. Trước nay fan Dương Tử đã lên tiếng nói không tuyên truyền cho bộ phim này. 

Fan Thành Nghị tiếp tục "bóc" rằng ngày trước weibo phim "Trầm Vụn Hương Phai" từng đi like (thích) bài của fan nữ chính đăng có gắn tên Dương Tử, Trương Nghệ Hưng và Hoàng Tử Thao để diss (chê) Ngô Diệc Phàm.

Hiện fan cả 2 nhà nam nữ chính của bộ phim "Trầm vụ hương phai" vẫn đang "chiến" nhau vô cùng căng thẳng.

vuongtuankhai

Phim mới "Cánh cửa trùng sinh" do Vương Tuấn Khải, Trương Dịch đóng chính bị thay đổi lịch chiếu đột ngột, biên kịch bức xúc lên tiếng

Bộ phim "Cánh Cửa Trùng Sinh" (do Trương Dịch và Vương Tuấn Khải đóng chính) vốn đã được lên lịch chiếu vào ngày 29/4 trên Youku, vậy nhưng vào chiều hôm qua, Youku đã đột ngột thông báo đổi lịch chiếu lên sớm hơn, còn lịch chiếu ban đầu của phim sẽ dành cho 1 bộ phim khác. Trước sự việc này, biên kịch của phim "Cánh cửa trùng sinh" đã bức xúc bày tỏ trên Weibo cá nhân như sau: "Tôi *** cạn lời, quá ngu ngốc rồi. Phim của ông đây tại sao phải may áo cưới cho người khác?".

Tuy nhiên sau đó, biên kịch này đã xóa bài đăng trên và xin lỗi mọi người vì phát ngôn của mình. Ở dưới phần bình luận, có netizen lý giải có thể biên kịch bức xúc như vậy vì công tác tuyên truyền đã làm ổn thỏa nhưng bây giờ phải bắt đầu lại từ đầu. Nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với đoàn làm phim cùng fan của các diễn viên, bởi lẽ để bỏ bao công sức và tiền bạc để tuyên truyền, cuối cùng lại thành phí công vô ích.

phambangbang (2)

Loạt ảnh cute của Phạm Băng Băng được "đào" lại

Một bức ảnh cũ cách đây nhiều năm của Phạm Băng Băng khi đi tham dự LHP Cannes mới đây đã được blogger đăng tải lại. Được biết ở thời điểm này, Phạm Băng Băng đã ngoài 30 tuổi, vậy nhưng không thể phủ nhận nhan sắc của Phạm gia vẫn rất trẻ trung và tươi tắn như thiếu nữ mới độ 20. 

Bên cạnh đó, netizen còn khá hứng thú với phong cách tạo dáng dễ thương và tinh nghịch thời điểm đó của Phạm Băng Băng.