date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

CĐM 'mê như điếu đổ' trước phát ngôn của Ngô Thanh Vân về phụ nữ

Đăng bởi Ann Ann - 21:18 23/03/2022

Nhận định của Ngô Thanh Vân về phụ nữ đã được cộng đồng mạng thích thú và tâm đắc.

Mới đây, Ngô Thanh Vân có chia sẻ vài nhận định về phụ nữ, ngay lập tức đã nhận được nhiều chú ý từ dân mạng. Cụ thể nữ diễn viên có viết:

“Phụ nữ xinh đẹp, ắt có người say đắm.

Phụ nữ giỏi giang, ắt có người cần đến.

Phụ nữ độc lập, ắt có người trân trọng”.

Phát ngôn của Ngô Thanh Vân về phụ nữ được CĐM thích thú rần rần

Có thể thấy cô đang nhấn mạnh về nội lực phi thường của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại và đề cao tính độc lập, sự kiên cường. Có thể thấy khi được là chính mình, sống cuộc sống tự do, được tôn trọng và yêu thương là điều ai cũng mong muốn và ở bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể hoàn thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Khi tự thân nỗ lực bền bỉ, chu toàn cho bản thân hoàn hảo nhất thì ắt những năng lượng tích cực sẽ tìm đến và trở thành mảnh ghép xứng đáng. Ngay dưới bài viết, cộng đồng mạng cũng tán thành rần rần trước quan điểm này của Ngô Thanh Vân, bên cạnh đó người hâm mộ không ngừng ngưỡng mộ cũng như dành nhiều khen về nhan sắc “bị thời gian bỏ quên”.

ngo-thanh-van-nhan-dinh-ve-phu-nu-3
Ở tuổi 43, nữ diễn viên vẫn giữ được sắc vóc và nhan sắc trẻ trung, năng động
ngo-thanh-van-nhan-dinh-ve-phu-nu-4
Thanh Vân còn là mâu ảnh chuyên nghiệp

Ở tuổi 43, không chỉ có sự nghiệp thăng tiến mà Ngô Thanh Vân còn có tình yêu đẹp như cổ tích, cách đây vài tuần cô cho biết đã đính hôn với tình trẻ Huy Trần sau hơn 2 năm yêu đương. Nhận định bản thân, cô cho biết mìnhcó khởi đầu muộn hơn những người khác nhưng việc tự chinh phục được những mục tiêu tự đặt ra thì mọi thứ đều trở nên ý nghĩa. 

Người đẹp và tình trẻ đã đính hôn sau 2 năm hẹn hò

“Tự cảm thấy mình là minh chứng cho việc cứ làm hết mình, tập trung cho công việc và sống hết mình với tuổi trẻ, tự tạo cho mình một sự nghiệp vững chắc, rồi tình yêu ắt sẽ tới.

Không cần vội vã hay nôn nóng vì sức ép gia đình hay xã hội. Cứ kiên trì tin vào bản thân và cho bản thân những gì tốt đẹp nhất. 

Hãy chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình để luôn ở một cái đỉnh cao của bản thân, và từ đó cứ thế mà tỏa sáng…”, Ngô Thanh Vân chia sẻ.